Xu Hướng Đèn Trang Trí Phòng Khách Mới Nhất Năm 2020

Phòng khách được coi là linh hồn của 1 ngôi nhà. Không gian phòng khách ấn tượng mang lại tâm trạng tích cực cho mọi người. Chi phối lớn đến vẻ đẹp của không gian đó chính là ánh sáng. Chính vì thế, đèn trang trí phòng khách cần được lựa chọn kĩ để mang lại hiệu ứng tốt nhất. Xu hướng chiếu sáng năm 2020 là sự đơn giản, hiện đại và sang trọng.

đèn trang trí phòng khách

Đèn LED dẫn đầu xu hướng

Đèn LED đang dần thay thế các loại đèn truyền thống khác. Chúng bao phủ tất cả các loại đèn từ chiếu sáng thông thường đến kết hợp trang trí. Với những ưu điểm vượt trội về tuổi thọ, tiết kiệm điện năng, ánh sáng đẹp và đa dạng mẫu mã, đèn LED đang ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Các mẫu đèn trang trí phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay

Ánh sáng phòng khách sẽ bao gồm nhiều loại chiếu sáng như: cơ bản, hắt trần, chiếu điểm… Một phòng khách đẹp thường được kết hợp nhiều loại đèn khác nhau. Cụ thể là:

Đèn LED ốp trần

đèn trang trí trần nhà

Đèn LED âm trần

đèn led trang trí phòng kháchđèn led trang trí phòng khách

đèn led trang trí phòng khách

  • Đèn LED rọi ray

Đèn LED ốp trần là đèn trang trí ở vị trí trung tâm phòng khách. Hệ thống đèn LED âm trần giúp không gian trở nên hài hòa, ánh sáng định hướng cao giúp phòng khách trở nên cao và rộng hơn. Đèn tuýp LED T5 được sử dụng nhiều trong chiếu sáng hắt trần, tạo điểm nhấn không gian. Với các đồ vật cần làm nổi bật, thu hút sự chú ý của mọi người thì ta sử dụng đèn LED rọi ray. Với ánh sáng chiếu điểm đẹp mắt, đèn LED rọi ray làm tôn lên vẻ đẹp của những đồ vật, góc trưng bày như: tranh, ảnh,…

Một số lưu ý khi kết hợp các loại đèn trang trí phòng khách

Khi sử dụng nhiều loại đèn trong không gian, cần lưu ý những những điểm sau:

  • Cùng sử dụng hệ thống đèn LED: giúp tiết kiệm điện năng và tránh tỏa nhiệt.
  • Hệ thống màu sắc ánh sáng: ánh sáng đèn LED có 3 màu chính là trắng, vàng, trung tính. Chú ý lựa chọn màu sắc hệ thống hài hòa.
  • Chia nhiều công tắc đèn. Sử dụng nhiều công tắc để dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, giảm bớt ánh sáng khi không cần thiết.

Bạn có thể tham khảo các loại đèn trang trí phòng khách đẹp mắt, chất lượng tại Kosoom.vn. Mọi sản phẩm của Kosoom đều được bảo hành 3 năm với những chính sách tốt nhất. Để mua hàng và nhận được tư vấn nhanh nhất, vui lòng gọi đến số 0914147228.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline