Xu Hướng Đèn Trần Phòng Khách Năm 2020

Trong chiếu sáng nhà ở hiện nay, đèn trần phòng khách rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Một không gian phòng khách ấn tượng không những cần đủ ánh sáng mà ánh sáng đó cần phải đẹp. Có rất nhiều mẫu đèn phù hợp và được ưa chuộng rộng rãi. Xu hướng kết hợp các mẫu đèn đơn giản, thanh lịch tạo nên hiệu ứng tốt đang được ứng dụng cho rất nhiều công trình.

đèn trần phòng khách

Các mẫu đèn LED trở thành xu hướng trong phòng khách

Đèn LED có các ưu điểm vượt trội về tuổi thọ, tiết kiệm điện năng, an toàn và thân thiện. Ánh sáng từ đèn LED đẹp và đồng đều, tôn vinh lên không gian mà chúng chiếu sáng. 3 loại đèn được sử dụng phổ biến cho trần phòng khách đó là:

3 loại đèn trên có thể kết hợp trên trần phòng khách một cách hài hòa, tạo nên một không gian đẹp mắt. Ánh sáng tổng thể của phòng khách do hệ thống LED âm trần đảm bảo. Bổ sung trang trí cho trần nhà là ánh sáng của tuýp LED t5. T5 với ánh sáng tập trung, định hướng, nổi bật trong vai trò chiếu sáng hắt trần. Làm điểm nhấn thu hút cho trần nhà là đèn LED ốp trần. Các mẫu đèn LED ốp trần Kosoom được ưa chuộng do phù hợp với xu hướng đơn giản, tinh tế luôn bền đẹp cùng thời gian.

Đèn trần phòng khách thường có ánh sáng vàng

Phòng khách là nơi giao lưu, giải trí trong nhà. Ánh sáng vàng thường được sử dụng trong không gian này vì chúng cho ta cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi. Nếu không thích ánh sáng quá vàng, bạn có thể lựa chọn các loại đèn ánh LED ánh sáng trung tính. Hiện nay, còn có rất nhiều các loai âm trần, ốp trần có chế độ đổi màu. Chúng có 3 màu sắc ánh sáng là vàng, trung tính và trắng, đổi màu sau mỗi lần bật tắt. Khi cần không gian đổi mới liên tục thì đèn đổi màu chính là lựa chọn tốt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline