Xu Hướng Đèn Thả Hiện Đại Cho Văn Phòng Năm 2020

Ánh sáng ở văn phòng ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm việc. Văn phòng không những cần đủ ánh sáng mà còn cần tạo cảm hứng làm việc cho người lao động. Như chúng ta đã biết, các loại đèn LED panel thường được sử dụng phổ biến trong các văn phòng. Bên cạnh đó, xu hướng sử dụng đèn thả hiện đại đang được ứng dụng trong nhiều môi trường làm việc. Chúng tạo nên một không gian làm việc năng động, sáng tạo.

thả văn phòng

Sử dụng đèn LED thả văn phòng

Giống như các loại đèn LED khác, LED thả văn phòng mang những ưu điểm vượt trội như:

  • Tiết kiệm điện năng: giảm chi phí điện năng cho doanh nghiệp
  • Tuổi thọ cao: không mất chi phí thay thế và sửa chữa
  • Ánh sáng đồng đều, êm dịu.
  • Chỉ số hoàn màu cao, tốt cho mắt

Thêm vào đó, đèn thả văn phòng hiện đại rất dễ dàng kết hợp với nhau, tạo ra không gian làm việc đẹp mắt, truyền cảm hứng tích cực cho mọi người.

Đèn LED thả văn phòng hiện đại Kosoom

đèn thả văn phòng hiện đại

Đèn thả văn phòng Kosoom sử dụng công nghệ chip LED mới nhất, mặt nhựa xuyên sáng cao cấp. Vật liệu bền, đẹp, tuổi thọ kéo dài 30.000h. Đặc biệt Kosoom có chính sách bảo hành 3 năm. 1 đổi 1 ngay cả trong trường hợp giảm sáng. Kosoom là thương hiệu đèn LED uy tín trên thị trường. Mọi sản phẩm của Kosoom đều tập trung vào 3 yếu tố giá trị, chất lượng và chi tiết. Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, Kosoom cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Nỗ lực mang lại những giá trị cao nhất. Cùng với hệ thống đai lí phân phối trên cả nước, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm của Kosoom.

Một số hình ảnh sáng tạo với đèn thả văn phòng hiện đại

  

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline