Xu Hướng Các Loại Đèn Trang Trí Trần Nhà Mới Nhất

Đèn trang trí trần nhà hiện nay rất đa dạng kiểu dáng và mẫu mã. Năm 2020, thay vì các loại đèn chùm cầu kì, xu hướng trang trí đơn giản đang lên ngôi. Không cần quá cầu kì, các loại đèn dưới đây vẫn tạo nên vẻ đẹp nổi bật cho trần nhà và không gian của bạn.

Đèn LED là nguyên tắc chọn lựa đầu tiên

Dù là bất kì sản phẩm chiếu sáng nào thì đèn LED cũng được ưu tiên hàng đầu. Chúng đang dần thay thế các loại đèn truyền thống khác bởi những ưu điểm vượt trội. Cụ thể, đèn LED trong trang trí trần nhà có những ưu điểm như:

  • Tuổi thọ cao: không phải thay thế trong hàng chục năm
  • Tiết kiệm điện năng: đèn trang trí cần bật trong thời gian dài hàng ngày. Sử dụng sản phẩm tiết kiệm điện năng chính là cách cứu túi tiền của chính bạn.
  • Ánh sáng đẹp, đa dạng màu sắc, chỉ số hoàn màu cao làm nổi bật không gian.
  • Ánh sáng không chứa tia UV, an toàn cho người sử dụng.
  • Thành phần không chứa thủy ngân và kim loại nặng. Dễ dàng tái chế và thân thiện với môi trường.

Các loại đèn LED trang trí trần nhà xu hướng mới nhất

đèn trang trí trần nhà

Dẫn đầu xu hướng là các mẫu ốp trần của Kosoom. Các mẫu ốp trần Kosoom đều có thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế. Với đặc điểm dễ dàng lắp đặt, các mẫu ốp trần thường được lựa chọn làm vị trí trung tâm trần nhà.

đèn trang trí trần

Không còn xa lạ, âm trần đang được coi là sản phẩm đèn trang trí được ứng dụng rộng rãi nhất cho mọi công trình. Với thiết kế đơn giản, hệ thống âm trần tạo hiệu ứng không gian cực tốt. Khiến không gian trở nên cao và rộng hơn rất nhiều. Có rất nhiều loại âm trần để lựa chọn như đế dày, đế mỏng, chiếu rọi COB, đơn màu, đổi màu…

nên dùng đèn led âm trần vuông hay tròn

Đèn tuýp LED T5 nổi bật với vai trò chiếu sáng hắt khe trần. Với kích thước nhỏ gọn, tuýp LED T5 phù hợp với các chi tiết hắt trần thẳng và vuông góc. Tuýp LED kết hợp với đèn âm trần làm nổi bật không gian, đặc biệt phù hợp với các loại trần thạch cao.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline