Vẻ đẹp lao động tại Future Light Việt Nam

Khi con người dồn nỗ lực hay sự đam mê và sáng tạo của bản thân vào lao động thì ở đó sẽ toát lên vẻ đẹp mang tên “lao động”. Dù đó là công việc thuần túy tay chân hay công việc sáng tạo bên máy móc thì cũng đều mang đến vẻ đẹp đến nao lòng. Và ẩn sau những chiếc đèn sáng rạng ngời của Future Light, là những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên nhiệt huyết – đặc biệt là nhân viên kho vận thuộc bộ phận cung ứng.

Những đêm miệt mài với chuyến hàng lớn

Kho hàng của Công ty CP Future Light Việt Nam tại thủ đô Hà Nội nắm giữ vai trò cực kì quan trọng bởi là đầu mối cung cấp hàng hóa cho cả 3 miền, đồng nghĩa với việc đội ngũ nhân viên kho vận tại đây phải làm việc với cường độ cao để đáp ứng được hết nhu cầu hàng hóa.

Đặc biệt, những chuyến hàng lớn thường về trong đêm nên quá trình bốc dỡ cũng diễn ra tương đối vất vả. Đặc thù kho bãi và ngành hàng dễ vỡ nên việc vận chuyển chủ yếu diễn ra bằng sức người chứ không có sự can thiệp quá nhiều của máy móc.

Trời nóng thì hơi đất phả lên ngột ngạt, trời rét thì gió hút lạnh tái tê nhưng cùng với sự đoàn kết và nhiệt huyết trong công việc, các anh em vẫn nỗ lực để đạt hiệu quả tốt nhất.

Miệt mài với những chuyến hàng vào đêm muộn

Tất bật liên tục cả ngày dài vì đơn hàng

Bởi lẽ tại Future Light, đối tượng khách hàng chủ yếu của chúng tôi là những nhà phân phối, đại lý, nhà thầu xây dựng nên số lượng đơn hàng và số lượng hàng hóa mỗi đơn cũng rất nhiều. Điều này đòi hỏi khâu đóng gói và vận chuyển cũng cần nhiều thời gian và công sức hơn.

Làm việc “không ngơi tay” là điều mà bạn thấy được nhiều nhất tại kho hàng, mà thực sự chỉ có như vậy thì chúng tôi mới có thể đáp ứng được nhu cầu lớn cũng như sự tin tưởng của khách hàng. Cũng rất nhiều lần, Ban lãnh đạo có sự vận động các phòng ban cùng tham gia hỗ trợ, với tinh thần đồng lòng giúp đỡ, công việc được giải quyết nhanh gọn mà còn ánh lên vẻ đẹp lao động xen cùng vẻ đẹp của tình đoàn kết.

Tất bật liên tục cả ngày dài vì đơn hàng

Niềm hạnh phúc lan tỏa khi thu được thành quả tốt

Tại Future Light, chúng tôi quan niệm rằng sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công; và để đổi lấy sự thành công ấy; đội ngũ nhân viên công ty luôn sẵn lòng làm việc với 100% công suất; không kể khó khăn.

Kho hàng đầy ắp, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng

Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để khách hàng thấy được sự tận tâm và chân thành từ khi mới biết đến Future Light cho đến khi sử dụng sản phẩm. Không chỉ có đội ngũ nhân viên kinh doanh giới thiệu tỉ mỉ từng sản phẩm đến cho khách hàng mà đội ngũ kho vận cũng sẽ hỗ trợ khách hàng hết sức trong việc đóng gói, vận chuyển, giải quyết bảo hành.

Bởi lẽ chúng tôi tin tưởng rằng, chỉ cần mang đến những giá trị thật tâm và chân thành thì khách hàng sẽ cảm nhận được nó, đặt lòng tin và trở thành khách hàng thân thiết của thương hiệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline