Ứng dụng đèn tuýp Led T5 trong trang trí công trình tại Phú Yên

Đèn tuýp Led T5 hiện nay đang là sản phẩm trang trí được ưu ái sử dụng thay cho các thanh Led thông thường vì đặc tính dễ sử dụng cũng như độ bền của nó. Vậy đèn tuýp Led T5 là gì và được ứng dụng trong các công trình trong trang trí công trình tại Phú Yên như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về các vấn đề này trong bài viết sau đây.

ung-dung-den-tuyp-led-t5-trong-trang-tri-cong-trinh-tai-phu-yen-1

Đèn tuýp Led T5 là gì?

Đèn tuýp Led T5 là loại đèn với đường kính là 5/8 inch gần bằng 1,59cm, nhỏ hơn so với T8 và là loại đèn nhỏ nhất. Đèn T5 hiện tại trên thị trường có loại huỳnh quang và loại đèn Led. Các loại đèn T5 huỳnh quang hiện nay ít được ứng dụng hơn các loại đèn Led vì tính linh hoạt và độ rủi ro khi lắp đặt cũng như tuổi thọ khi sử dụng. Trong các loại đèn Led T5 hiện tại trên thị trường thì đèn Led T5 của Kosoom là một trong những thương hiệu được đa số người sử dụng đánh giá cao và số lượng khách hàng trung thành ngày càng tăng.

Ứng dụng của Tuýp Led T5 Kosoom

Tuýp Led T5 Kosoom hiện nay được ứng dụng nhiều trong trang trí các công trình dân sinh, các địa điểm vui chơi giải trí và cả những công trình công cộng.

https://kosoom.vn/san-pham-den-led/den-tuyp-led/den-tuyp-led-t5-kosoom-than-nhua-pvc-03m-4w-t5-ks-4-0-3/

Thiết kế nhỏ gọn chiều rộng 2.3cm và chiều cao 3.2cm giúp cho người sử dụng có thể đặt Tuýp Led T5 vào các khe nhỏ để tạo các ánh sáng hắt tạo thẩm mỹ cho công trình. Đèn tuýp Led T5 Kosoom còn dễ lắp đặt, thay thế hay thay mới với thiết kế nguyên máng và lắp đặt bằng bách cài trực tiếp vào tường giúp giảm thiểu tối đa rủi ro rơi vỡ khi thi công.

Đèn Tuýp Led T5 có kích thước linh hoạt từ 30cm đến 1m2 với các màu Trắng , Vàng, Trung tính thì hoàn toàn có thể đáp ứng cho các công trình từ nhỏ đến lớn. Đèn T5 Kosoom còn được thiết kế có thể nối liên tiếp các thanh với nhau tối đa đến 5m bằng các nối góc chuyên dụng đảm bảo cho các kiến trúc sư cũng như những người sử dụng có thể thỏa sức tạo hình, phát huy được những ý tưởng trang trí độc đáo cho từng không gian khác nhau.

ung-dung-den-tuyp-led-t5-trong-trang-tri-cong-trinh-tai-phu-yen-2

Mua hàng T5 Kosoom ở đâu?

Quý khách ở khu vực Phú Yên hoàn toàn có thể yên tâm ứng dụng đèn T5 Kosoom vào các dự định trang trí quán cafe, các nhà nghỉ, khách sạn hay thậm chí các công trình công cộng, mang đến cho các cơ sở kinh doanh của mình điểm nhấn riêng thu hút được các khách du lịch. Xem chi tiết sản phẩm tại Link

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline