Tube là gì? Ứng dụng của tube vào ngành chiếu sáng

Tube là gì? Ứng dụng của tube vào ngành chiếu sáng

Xu hướng của ngành công nghiệp chiếu sáng kiểu đèn ống tube là gì? Đó là thay thế đèn ống huỳnh quang của bạn bằng đèn LED tube. Tính năng vượt trội của đèn tuýp LED là hiệu quả năng lượng và tuổi thọ lâu dài.

Đèn tuýp LED của hãng Kosoom được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật và tiêu chuẩn an toàn với môi trường của Châu Âu. Dây chuyền sản xuất đảm bảo theo quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Mọi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Từ các linh kiện đầu vào đến chất lượng từng cụm linh kiện trong quá trình sản xuất và cuối cùng là thành phẩm. Điều này đã giúp cho các sản phẩm mang thương hiệu Kosoom có được chất lượng ổn định, đồng nhất.

tube là gì

Đèn tuýp LED Kosoom có đầy đủ các tính năng ưu điểm của một chiếc đèn LED chất lượng cao, đó là tiết kiệm điện, tuổi thọ cao. Bên cạnh đó đèn tuýp LED, Kosoom còn có các ưu điểm mà ít loại đèn tube LED trên thị trường có được:

– Vật liệu được tuyển chọn kỹ càng, mặt tán quang có độ xuyên sáng lớn hơn 90% giúp giảm thiểu tổn thất ánh sáng.

– Thân hợp kim nhôm, giúp chip LED tản nhiệt tốt.

– Góc chiếu sáng rộng, cho ánh sáng đồng đều và dễ chịu.

Ưu điểm của đèn LED tube so với đèn huỳnh quang

Nhiều ưu điểm của đèn LED tube là gì? So với đèn huỳnh quang được bao phủ khá rộng rãi. Vì vậy chúng tôi sẽ không đi sâu, nhưng ba ưu điểm chính là:

– Hiệu quả cao hơn, tiết kiệm năng lượng (lên đến 30-50%)

– Tuổi thọ dài hơn (thường là hơn 30.000h)

– Không có thủy ngân

Vì đèn huỳnh quang thường được gắn vào trần nhà và kết nối trực tiếp với nguồn điện chính. Chúng tương đối đắt tiền và khó thay thế hoàn toàn. Đôi khi nó có ý nghĩa kinh tế tiết kiệm nhất cho gia đình bạn khi chỉ cần sử dụng cùng một đèn tuýp huỳnh quang. Nhưng thay thế đèn huỳnh quang bằng đèn tube LED.

den tuyp led
ứng dụng đèn tuýp Led T5

Do đó, điều quan trọng là phải hiểu các loại đèn huỳnh quang đã được phát triển. Để ánh sáng đèn LED tube có thể được trang bị thêm.

Trong những năm qua, các nhà sản xuất đèn huỳnh quang đã phát triển nhiều loại kích cỡ và chủng loại.

Đèn LED tube được sản xuất kích thước tương tự với đèn huỳnh quang để đảm bảo rằng chúng có thể là. Sự thay thế hay trang bị thêm và áp dụng cùng tên các yếu tố hình thức kiểu đèn tuýp LED T8 và T5.

Đèn LED tube T8 thường có các kích cỡ chiều dài 0,6m và 1,2m.

Đền tuýp LED T5 kích cỡ chiều dài đa dạng hơn 0,3m; 0,6m; 0,9m và 1,2m.

Ánh sáng đèn LED tube

Ánh sáng của đèn tuyp LED khá là dịu mắt không bị chói bị lóa. Hơn nữa nó hoàn toàn không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng. Chính vì những khu văn phòng, khu công nghiệp. Người ta lựa chọn giải pháp thay thế hoàn toàn các bóng đèn tuyp cũ cho bóng tuyp led. Giúp cho người lao động được thoải mái thư giãn làm việc dưới ánh đèn.

Kosoom chuyên cung cấp các sản phẩm đèn led chiếu sáng uy tín chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ Website: http://kosoom.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline