Tư Vấn Sử Dụng Đèn LED Trong Nhà Kho Hiệu Quả

Nhà kho là nơi thường có diện tích rộng và đòi hỏi một lượng ánh sáng lớn. Bài viết này tư vấn sử dụng đèn LED trong nhà kho hiệu quả.

1. Tại sao nên sử dụng đèn LED trong nhà kho

Trước đây, nhà kho thường được sử dụng đèn tuýp huỳnh quang để chiếu sáng. Nhược điểm của việc sử dụng loại đèn này là hạn chế về nhiệt độ hoạt động của chúng. Chúng không hoạt động tốt ở những vùng cực lạnh hoặc nóng. Vì vậy, các kho hàng rất lạnh hoặc nóng có thể có tác động tiêu cực đến tuổi thọ của đèn huỳnh quang. Tuổi thọ của chúng cũng có thể bị ảnh hưởng tiêu cực bởi chu kỳ bật/ tắt thường xuyên. Do đó không được khuyến nghị cho các khu vực thường bật và tắt đèn.

Tư vấn sử dụng đèn LED trong nhà kho vì đèn LED ra đời đã khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của đèn huỳnh quang. Hơn thế, đèn LED tiêu tốn ít điện năng hơn rất nhiều. Chúng giảm thiểu được chi phí tiền điện tối đa. Thêm vào đó, đèn LED tỏa nhiệt cực ít, không gây ảnh hưởng đến hàng hóa và các thiết bị làm mát khác trong kho. Nên sử dụng các loại đèn LED lowbay. Cho công suất tối đa mà vẫn đảm bảo chất lượng chiếu sáng. Ưu điểm vượt trội của đèn LED so với các loại đèn khác là hoạt động tốt ở cả nhiệt độ cực thấp. Điều này rất phù hợp với nhiều nhà kho đông lạnh hay ở những vùng lạnh giá vào mùa đông.

2. Tư vấn sử dụng đèn LED với nhiệt độ màu phù hợp

Nhiệt độ màu thể hiện màu sắc của ánh sáng là vàng ấm hay trắng mát. Trong môi trường nhà kho, ánh sáng có thể ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hiển thị và năng suất. Nhiệt độ màu trên 5000K là sự lựa chọn tốt nhất cho nhà kho. Phạm vi này phát ra một màu trắng mát mẻ, đôi khi được xem là có tông màu hơi xanh. Chúng được chứng minh trong các nghiên cứu giúp giảm mỏi mắt, tăng sự tỉnh táo, tập trung và tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả.

3. Tư vấn sử dụng đèn LED phù hợp kết hợp ánh sáng tự nhiên

Khi lắp đặt đèn LED, cần phân bố các vị trí lắp đặt phù hợp, nếu khoảng cách quá gần sẽ gây lãng phí ánh sáng, nếu khoảng cách quá xa sẽ xuất hiện những khoảng tối, cung cấp thiếu ánh sáng cho nhà kho. Bên cạnh lắp đặt vị trí đèn phù hợp, nên kết hợp các cửa sổ hay giếng trời, tận dụng nguồn sáng tự nhiên, giảm chi phí chiếu sáng hiệu quả.

4. Nên sử dụng loại đoàn LED nào trong nhà kho

tư vấn sử dụng đèn led nhà kho
Tư vấn sử dụng đèn LED nhà kho

Như đã nói ở trên, nên sử dụng các loai đèn Lowbay được thiết kế riêng cho nhà xưởng, kho bãi. Đây là loại đèn có hiệu suất chiếu sáng rất cao, đáp ứng mọi tiêu chuẩn chiếu sáng và tiết kiệm điện tối đa.

Bạn có thể tham khảo sử dụng các loại đèn LED Lowbay Kosoom, với các ưu điểm

  •  Tiêu thụ điện năng thấp, hiệu quả phát sáng cao và tiết kiệm năng lượng
  •  Nhiệt độ màu 6500K cho ánh sáng trắng, không có bóng mờ, giúp tỉnh táo,tập trung, chống buồn ngủ, không gây nhức mỏi mắt, giúp làm việc hiệu quả
  •  Dễ dàng cài đặt và sử dụng với đui đèn E27 truyền thống
  • Không có thủy ngân, không phát tia UV, bảo vệ môi trường
  • Tỏa nhiệt cực ít, giảm chi phí từ các thiết bị làm mát nhà xưởng.
  • Siêu bền trong môi trường khắc nghiệt, chống sốc, chống rung, tuổi thọ chiếu sáng kéo dài 30.000h
  • Công suất đa dạng 20w, 30w, 50w, 80w phù hợp với nhiều không gian

Đèn LED lowbay Kosoom mang lại những giá trị vượt trội về chất lượng, hiệu quả chiếu sáng, giảm thiểu chi phí tối đa cho nhà xưởng, kho bãi, cơ sở sản xuất, siêu thị, trung tâm phân phối.

Bài viết trên tư vấn sử dụng đèn LED trong nhà kho hợp lý. Nếu bạn chưa chọn được loại đèn phù hợp, có thể gọi đến số 0914147228‬ để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline