Tư Vấn Nên Mua Đèn Tuýp Hắt Trần T5 Ở Đâu?

Tư Vấn Nên Mua Đèn Tuýp Hắt Trần T5 Ở Đâu?

Ngày nay công nghệ đèn chiếu sáng trang trí phát triển vô cùng mạnh mẽ. Với đa dạng các loại đèn như âm trần, ốp trần, đèn rọi ray, panel,… Cùng với đó, đèn tuýp LED ra đời là sự thay thế hảo cho các loại đèn tuýp huỳnh quang. Đặc biệt, đèn tuýp LED hắt trần T5 được ứng dụng rất rộng rãi trong các công trình hiện nay. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại tuýp T5 với các thương hiệu khác nhau. Chất lượng và giá cả của chúng cũng rất đa dạng. Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu địa chỉ mua đèn hắt trần T5 uy tín.

Đặc điểm của đèn tuýp LED T5

địa chỉ mua đèn tuýp hắt trần t5

Ở Việt Nam thường sử dụng 2 loại đèn tuýp LED chính là tuýp LED T5 và T8.  Kích thước đường kính của đèn tuýp T8 = 1 inch =2.5cm. Còn đường kính của tuýp T5 là ⅝ inch = 1.5cm. Tuýp T8 thường sử dụng phổ biến trong chiếu sáng thông thường. Đèn tuýp LED T5 có kích thước nhỏ gọn hơn, ánh sáng tập trung, được sử dụng nhiều trong trang trí.

 • Góc chiếu sáng của T5 thường có tính định hướng cao, góc chiếu thường là 120-150 độ.
 • Có 4 kích thước chính là: 0.3m, 0.6m, 0.9m và 1.2m
 • Ánh sáng có chỉ số hoàn màu cao, chân thực, đẹp mắt.
 • Có 3 màu ánh sáng để lựa chọn là trắng, vàng và trung tính. Ánh sáng liên tục, đồng đều, không chớp nháy, bật tắt tức thời.
 • Không chứa thủy ngân và kim loại nặng gây hại.
 • Tiết kiệm điện năng và tuổi thọ cao.

Ứng dụng của đèn tuýp hắt trần T5

ứng dụng đèn tuýp hắt trần T5

Như đã nói ở trên, T5 được sử dụng phổ biến trong trang trí:

 • Hắt tường trang trí
 • Hắt trần
 • Hắt tủ
 • Hắt kệ trưng bày
 • Chiếu sáng trang trí dưới tủ bếp…

Với đa dạng kích thước, có thể nối góc linh hoạt với nhau. Phù hợp với các kiểu dáng trang trí thẳng, vuông góc.

Nên mua đèn tuýp LED hắt trần T5 ở đâu?

đèn tuýp led hắt trần t5 kosoom

Trong vô vàn các thương hiệu trên thị trường, Kosoom vẫn luôn là thương hiệu đèn LED được tin dùng hàng đầu. Các khách hàng từng sử dụng sản phẩm của Kosoom đều có hành vi mua lặp lại thương hiệu trong các lần mua tiếp theo. Các sản phẩm của Kosoom đều tập trung vào yếu tố chất lượng, giá trị và chi tiết. Đèn tuýp LED hắt trần T5 Kosoom đã có mặt trên hàng nghìn công trình lớn nhỏ cả nước. Tuýp LED T5 có Kosoom có tuổi thọ kéo dài 30000h, tiết kiệm điện năng đến 90%, độ bền cao, ánh sáng đẹp mắt mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian.

Đặc biệt Kosoom có dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất tận tâm và kịp thời. Chính sách bảo hành 3 năm khách hàng hoàn toàn có tin tưởng.

Hiện nay, Kosoom được phân phối trên hầu hết các đại lý khắp cả nước và đang tiếp tục bao phủ thị trường. Nếu muốn mở đại lý hoặc mua với số lượng lớn, vui lòng gọi đến số 0914147228 để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline