Tư Vấn Mua Đèn Tuýp LED Siêu Sáng Ở Đâu?

Tư Vấn Mua Đèn Tuýp LED Siêu Sáng Ở Đâu?

Đèn tuýp LED ra đời là sự thay thế hoàn hảo cho đèn tuýp huỳnh quang. Chúng vượt trội hơn hẳn về chất lượng, tuổi thọ, tiết kiệm điện năng và sự an toàn với con người và môi trường. Đèn tuýp LED đang được sử dụng phổ biến trong rất nhiều không gian như: chiếu sáng nhà ở, văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng… Tuy nhiên, mua phải đèn kém chất lượng sẽ không mang lại được hiệu quả chiếu sáng như mong muốn. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cũng tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn đèn tuýp LED siêu sáng và địa chỉ mua đèn mua uy tín.

Điều gì quyết định ánh sáng của đèn tuýp LED

đèn tuýp led siêu sáng

Đèn tuýp LED hoạt động dựa trên nguyên lý giải phóng năng lượng của các electron khi có dòng điện truyền qua các vật liệu bán dẫn.

Chip LED chính là trái tim của bất kì loại đèn LED nào, kể cả đèn tuýp LED. Đây là bộ phận vô cùng quan trọng. Nó quyết định chất lượng ánh sáng và tuổi thọ của tất cả các loại đèn. Đèn tuýp LED sử dụng công nghệ chip LED SMD. Chúng được gắn trên bản mạch điện tử thành một dải dài dọc theo tuýp. Sử dụng chip LED chất lượng cao sẽ cho ánh sáng có hiệu suất cao, tuổi thọ kéo dài và ngược lại. Đèn tuýp LED siêu sáng có 3 màu ánh sáng để lựa chọn là trắng, vàng và trung tính. Khác với đèn tuýp huỳnh quang chứa thủy ngân, ánh sáng chứa tia UV gây hại. Ánh sáng của tuýp LED an toàn, không chứa tia hồng ngoại và cực tím.

Phần vỏ đèn thường được làm bằng nhựa PMMA. Sử dụng nhựa PMMA xuyên sáng cao cấp sẽ giúp ánh sáng trở nên êm dịu, đồng đều, tốt cho mắt.

Mua đèn tuýp LED siêu sáng ở đâu?

Một sản phẩm tuýp LED chất lượng cần đảm bảo các yếu tố như:

  • Tiết kiệm điện năng
  • Tuổi thọ cao
  • Ánh sáng chất lượng
  • Thành phần cấu tạo chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn thế giới.
  • Chính sách bảo hành rõ ràng.

đèn tuýp led siêu sáng kosoom

Đèn tuýp LED Kosoom được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu, xuất khẩu đi cả các nước có những quy định khắt khe nhất về chất lượng. Đèn tuýp LED Kosoom sử dụng công nghệ chip LED SMD hiện đại siêu sáng, cho ánh sáng chất lượng vượt trội. Hiệu suất chiếu sáng cao 90Lm/w. Siêu tiết kiệm điện năng. Tuổi thọ kéo dài kinh ngạc 30.000h. Đa dạng chủng loại và kích thước. Từ 0.3m, 0.6m, 0.9m đến 1m2. Đặc biệt, Kosoom có chính sách bảo hành uy tín 3 năm. Đây là lời cam kết rõ ràng nhất cho chất lượng sản phẩm. Hiện nay, các sản phẩm của Kosoom đang tiếp tục được bao phủ trên khắp mọi miền tổ quốc. Nếu khách hàng có nhu cầu mua số lượng hoặc mở đại lý, vui lòng gọi đến số 0914 147 228 để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline