Tư vấn lắp đặt Đèn Led âm trần thạch cao

Tư vấn lắp đặt Đèn Led âm trần thạch cao theo kiến trúc hiện đại

tu-van-lap-dat-den-led-am-tran-thach-cao-1

1. Những lý do nên lắp đặt đèn Led âm trần cho trần thạch cao

  • Đèn âm trần thạch cao gọn gàng, chiếu sáng rộng

Hầu hết các tòa nhà hiện nay đều sử dụng trần thạch cao nhờ những ưu điểm lớn của loại trần này. Đó chính là thi công nhanh, dễ dàng lắp đặt hệ thống điện, cáp. Ngoài ra trần thạch cao cũng có tính thẩm mỹ rất cao. Để phù hợp với loại trần này, Kosoom Việt Nam gợi ý với các bạn sử dụng loại đèn Led âm trần. Đây là loại đèn dễ lắp đặt, gọn nhẹ và có góc chiếu rộng. Chỉ cần 5 -10 đèn là có thể chiếu sáng toàn bộ phòng rộng.

Ngoài ra, loại đèn Led âm trần còn phù hợp ở hầu hết các loại phòng như: Phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm. Với cơ chế đổi màu với 3 màu cơ chủ đạo: Trắng, Vàng và Trung tính.

  • Đèn Led âm trần thạch cao tiết kiệm năng lượng và vô cùng an toàn

Đèn Led âm trần Kosoom sử dụng chip Led chất lượng cao đem tới khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ đến 80% so với các loại đèn cũ như đèn sợi đốt, huỳnh quang. Ngoài chip Led, đèn còn có bộ phận nguồn giúp cung cấp năng lượng cho đèn và đảm bảo tự ngắt khi có hiện tượng cháy nổ. Đây có lẽ là lý do đèn Led âm trần Kosoom có thể sử dụng được ở những phòng tắm có độ ẩm cao.

 

  • Đèn âm trần thạch cao có độ thẩm mỹ cao với mẫu mã, công suất đa dạng

Đèn Led âm trần Kosoom nói chung và đèn Led âm trần thạch cao nói riêng có rất nhiều mẫu mã. Từ mặt đèn bằng nhôm cho tới mặt đèn nhựa. Ngoài ra, với mỗi loại lại có nhiều màu vỏ khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng. Ví dụ điển hình như loại Đèn Led âm trần siêu mỏng Kosoom. Loại đèn có các công suất như 8W và 12W. Ngoài ra dòng đèn này còn có loại mặt viền vàng, viền bạc và viền trắng.

  • Dễ dàng lắp đặt

Đây cũng là một trong những lý do lớn khiến đèn này trở nên phổ biến đến vậy. Đèn âm trần thạch cao có 2 nút gài. Các bạn chỉ cần 2 thao tác cơ bản là có thể lắp đèn lên mặt trần.

tu-van-lap-dat-den-led-am-tran-thach-cao-2

2. Khoảng cách lắp đặt đèn trên trần sao cho phù hợp

Cách tính khoảng cách lắp đèn âm trần nói chung:  Trong thiết kế hệ thống điện nói chung, nhà thiết kế sử dụng cách tính khoảng lắp đặt đèn led âm trần theo công thức:

+ Khoảng cách giữa 2 đèn = Chiều dài (hoặc chiều rộng của trần) / số lượng đèn ước tính trên 1 hàng. Hoặc ngược lại: số đèn cần lắp = Chiều dài (hoặc chiều rộng của trần) / Khoảng cách dự tính giữa 2 đèn.

+ Khoảng cách giữa tường đến đèn Led âm trần gần nhất = 1/2 khoảng cách giữa 2 đèn trong một hàng.

Trên đây là cách tính khoảng cách có thể áp dụng với mọi căn phòng. Bởi cách sắp xếp này vừa đảm bảo tính đồng đều vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng. Nếu các bạn muốn thay đổi điểm sáng tập trung. Thì có thể thay đổi bố cục đèn đáp ứng được mục tiêu thiết kế.

Trên đây là một số góp ý do Kosoom Việt Nam tổng hợp tại nhiều nguồn tài liệu khác nhau. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua Loại đèn Led âm trần Thạch cao. Các bạn có thể xem thêm Tại đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline