TOP 3 Đèn Trần Thạch Cao Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Đèn trần thạch cao hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và kích thước. Nguyên nhân là do sự phát triển của trần thạch cao trong các công trình hiện nay. Nhờ tính thẩm mỹ cao mà trần thạch cao đang ngày càng được ưa chuộng. Chúng giúp che khuyết điểm một cách hoàn hảo của trần nhà, che đi hệ thống điện, điều hòa, hệ thống báo cháy, cáp tín hiệu…Cùng với đó, hệ thống đèn cũng làm nổi bật lên vẻ đẹp của trần nhà, tăng tính thẩm mỹ rất nhiều cho không gian. Dưới đây là top 3 mẫu đèn phổ biến nhất

 Đèn LED âm trần

đèn led âm trần cho trần thạch cao

Đèn LED âm trần được cho là sinh ra dành cho trần thạch cao. Trần thạch cao luôn có khoảng cách nhất định với trần nhà thật. Điều này giúp tạo điều kiện hoạt động tốt nhất cho âm trần. Giúp nó kéo dài tuổi thọ. Thêm vào đó, việc lắp đặt âm trần cũng thuận lợi do trần thạch cao có thể cắt lỗ một cách dễ dàng.

So với các loại đế dày, âm trần siêu mỏng được sử dụng rất nhiều cho trần thạch cao. Vì đế siêu mỏng không làm ảnh hưởng đến hệ thống khung xương của trần. Ánh sáng 3 màu trắng, vàng, trung tính được lựa chọn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của không gian.

Đèn LED Panel cho trần thạch cao

đèn led panel cho trần thạch cao

Đèn LED panel được sử dụng phổ biến trong các công trình văn phòng, công cộng. Nơi mà trần thạch cao khung trần nổi được sử dụng phổ biến. Đèn LED Panel có rất nhiều kích thước, phù hợp với các ô của khung xương. Ánh sáng của panel thường được dùng dùng là ánh sáng trắng (6500k). Chúng vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa giúp kích thích sự tỉnh táo và tập trung, nâng cao năng suất làm việc.

Đèn tuýp LED T5

đèn led hắt trần

Đèn tuýp LED T5 được ứng dụng phổ biến trong hắt trần thạch cao. Với ánh sáng tập trung, định hướng cao, T5 giúp làm nổi bật các khe trần. Tạo cho trần nhà điểm nhấn và mang lại không gian đẹp mắt, ấn tượng.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline