Thương Hiệu Đèn Rọi Ray Tại Hà Nội Uy Tín

Thương Hiệu Đèn Rọi Ray Tại Hà Nội Uy Tín

Đèn LED rọi ray với ánh sáng chiếu điểm tập trung đẹp mắt, được sử dụng rất nhiều trong các không gian cửa hàng, trưng bày triển lãm… Bất kì không gian nào cần nổi bật sản phẩm thì đèn LED rọi ray cũng là một sự lựa chọn hàng đầu. Để đạt được hiệu ứng chiếu sáng tốt nhất thì lựa chọn đèn rọi ray chất lượng là vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thương hiệu đèn LED rọi ray uy tín tại Hà Nội.

Tại sao phải sử dụng đèn LED rọi ray chất lượng?

đèn led rọi ray tại Hà nội

Bạn mong muốn gì khi sử dụng đèn LED rọi ray cho không gian của mình? Chắc hẳn là một không gian chiếu sáng đẹp mắt và nổi bật sản phẩm. Những sản phẩm kém chất lượng thì sẽ không làm được điều đó. Mặc dù có nhiều loại đèn rọi ray giá rẻ xâm nhập vào thị trường. Nhưng thực tế, chúng không mang lại lợi ích mong muốn cho người sử dụng.

Các loại đèn LED rọi ray tốt mang đến những lợi ích vượt trội như:

  • Ánh sáng đẹp mắt. Đây là điều cần nhất ở các loại đèn rọi ray. Ánh sáng tập trung, chỉ số hoàn màu cao giúp vật thể được chiếu trở nên đẹp mắt và sống động.
  • Tuổi thọ cao: không mất chi phí thay thế và sửa chữa thường xuyên
  • Tiết kiệm điện năng. Trong môi trường chiếu sáng liên tục hàng ngày thì vấn đề chi phí năng lượng cũng rất đáng để quan tâm.

Thương hiệu đèn LED rọi ray uy tín tại Hà Nội

Thị trường Hà Nội rất đa dạng về các thương hiệu đèn LED. Tuy nhiên, đèn LED rọi ray Kosoom vẫn là thương hiệu đèn LED uy tín được tin dùng. Mọi sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tập trung vào chi tiết, chất lượng và giá trị.

đèn rọi ray tại hà nội

  • Đèn LED rọi ray Kosoom sử dụng chip LED cao cấp cho ánh sáng chất lượng vượt trội và tuổi thọ kéo dài. Thiết kế vỏ nhôm sơn tĩnh điện cao cấp, 2 màu đen, trắng thời trang
  • Đa dạng công suất: 10w, 20w và 30w. Hiệu suất chiếu sáng cao 90 Lm/w.
  • Tuổi thọ kéo dài 30.000h
  • Thêm vào đó, đèn rọi ray Kosoom có chỉ số hoàn cao, lớn hơn 80 cho ánh sáng đẹp mắt.

Tại Việt Nam, đèn LED Kosoom được phân phối độc quyền bởi công ty Cổ Phần Future Light Việt Nam. Sản phẩm được phân phối trên các đại lý, công trình trên khắp cả nước. Tại khu vực Hà Nội, đèn rọi ray Kosoom đã bao phủ gần hết thị trường. Với chính sách bảo hành 3 năm, giá cả tốt, chất lượng vượt trội, thương hiệu đang không ngừng lớn mạnh. Để đặt hàng hoặc biết thông tin về đại lý gần nhất, vui lòng gọi đến số 0914147228

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline