Tại Sao Nên Sử Dụng Máng Đèn LED 1m2

Như chúng ta đã biết, các sản phẩm đèn LED đang dần thay thế các loại đèn truyền thống nhờ những ưu điểm vượt trội của chúng. Đặc biệt, tuýp LED 1m2 được sử dụng phổ biến trong nhiều không gian. Nhờ vào việc tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao vượt trội, không chứa thủy ngân hay kim loại nặng, tuýp LED vượt trội hơn tuýp huỳnh quang về mọi mặt. Máng đèn LED 1m2 chính là sản phẩm hỗ trợ giúp tuýp LED phát huy tối đa ưu điểm của mình.

máng đèn tuýp LED 1m2

Tuýp LED có sử dụng máng đèn huỳnh quang được không?

Trên thực thế, tuýp LED vẫn có thể dùng được bằng máng đèn huỳnh quang. Có 2 loại máng huỳnh quang là chấn lưu sắt từ và chấn lưu điện tử.

Khi lắp đèn tuýp LED vào máng huỳnh quang sử dụng chấn lưu sắt từ và tắc te, ta chỉ cần tháo bỏ tắc te và lắp tuýp LED vào. Có thể tháo bỏ chấn lưu hoặc giữ nguyên đều được.

Khi lắp đèn tuýp LED vào máng huỳnh quang sử dụng chấn lưu điện tử, ta tháo bỏ chấn lưu và lắp tuýp LED vào.

Tuy nhiên, máng đèn LED 1m2 vẫn là sự lựa chọn tối ưu cho tuýp LED. Với thành phần cấu tạo đã được sản xuất tối ưu dành riêng cho tuýp LED. Giúp tuýp LED phát huy tối đa tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ.

Có mấy loại máng đèn LED 1m2?

Có 2 loại chính là máng đơn và máng đôi. Máng đơn dùng để lắp 1 tuýp LED như bình thường. Máng đôi sử dụng cho 2 bóng đèn tuýp đơn T8.

Máng đèn LED 1m2 Kosoom có tốt không?

máng tuýp led 1m2

Kosoom là thương hiệu đèn LED uy tín trên thị trường. Máng tuýp LED Kosoom được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, chất liệu hợp kim nhôm sơn tĩnh điện chống han gỉ và bám bụi, bền đẹp. Dây dẫn điện chất lượng cao, cực tiếp điện bằng đồng. Thiết kế cầu đấu nối thông minh, tháo lắp đơn giản. Sử dụng máng đèn Kosoom giúp đèn tuýp LED hoạt động chuyên nghiệp và đồng bộ. Kéo dài tuổi thọ tuýp 30.000h, chiếu sáng hiệu quả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline