Nóng hơn chảo lửa, chỉ có thể là chung kết Future Light CUP

Chiều ngày 26/12, tại sân bóng KĐT Gamuda Hà Nội đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá nội bộ FL Cup 2020 – giải bóng “Ngôi sao FL Hà Nội”. Đây là một trong các hoạt động của Công đoàn nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao, đoàn kết giữa các thành viên đại gia đình Future Light.

Hai đội bóng trước trận cầu nảy lửa

Với tinh thần làm việc hăng say nhưng không quên rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ; những phong trào hoạt động tập thể luôn được Ban lãnh đạo công ty CP Future Light Việt Nam chú trọng đẩy mạnh và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ các anh chị em nhân viên trong công ty.

Hoạt động nổi bật và sinh hoạt thường xuyên chính là đội bóng đá nam – những cầu thủ không chuyên về kĩ thuật nhưng dồi dào năng lượng và nhiệt huyết, gặp gỡ và giao lưu vào thứ 7 hàng tuần.

Đây đã trở thành một hoạt động thể thao thường niên do Ban lãnh đạo công ty CP Future Light Việt Nam tổ chức với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên và cán bộ nhân viên cũng như tạo môi trường giao lưu, gắn kế hơn nữa giữa các thành viên mọi phòng ban trong Công ty. Các cầu thủ không chuyên được chia thành 2 đội, đó là Kosoom và Maxben – tên 2 thương hiệu đèn LED đang được phân phối độc quyền tại Future Light.

Tham dự lễ khai mạc của trận chung kết có thành phần Ban lãnh đạo FL, các cổ động viên đến từ các phòng ban và đặc biệt là các vận động viên đến từ 2 đội bóng trong Công ty. Tại lễ khai mạc, thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, ông Lê Cảnh Tuyên – Tổng giám đốc công ty CP Future Light Việt Nam ghi nhận sự hưởng ứng, tham gia giải đấu của các đơn vị trong Công ty; đồng thời, cổ vũ, động viên các đội bóng, các vận động viên thi đấu nhiệt huyết, đoàn kết, hết mình, fair-play nhằm cống hiến những trận cầu đẹp mắt, tạo nên thành công của mùa giải.

Ngay sau nghi thức khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu với khí thế sôi nổi, vui tươi, hào hứng, tạo những pha bóng kịch tính, được sự cổ vũ của khán giả đến xem. Hai hiệp tranh tài đã diễn ra sôi nổi, rực lửa nhờ sự tham gia cổ vũ nhiệt tình từ các cô gái trẻ trung, năng động đến từ FL. Những tiếng reo hò cổ vũ và những tràng pháo tay không ngớt đến từ những cổ động viên tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ trên sân bóng.

Đội cổ vũ vui tươi nhiệt tình của FL

Đội hình ra sân của đội tuyển Kosoom và Maxben đều là những cầu thủ dạn dày kinh nghiệm. Ra sân với tiêu chí giao hữu nên tâm lý thi đấu của các cầu thủ rất thoải mái, cống hiến cho các cổ động viên nhiều pha bóng kỹ thuật, đẹp mắt. Sau những giờ phút thi đấu tập trung, với cú đúp vào lưới đội Maxben, đội tuyển Kosoom đã giành chiến thắng giòn giã với tỉ số 2-0. Các cổ động viên Kosoom vỡ òa sung sướng, tràn vào sân để chúc mừng những chàng trai của đội mình.

 

Mặc dù hơi thiếu may mắn nhưng ngày hôm nay, đội tuyển Maxben cũng đã thể hiện tinh thần thi đấu nỗ lực, nhiệt tình và đầy tự tin, cống hiến những đường bóng đẹp mắt cho khán giả. Và với tinh thần đoàn kết, vui là chính nên những giây phút buồn bã nhanh chóng qua đi, vì dù thế nào thì Maxben cũng luôn có đội cổ vũ hùng hậu sát cánh bên mình mà.

Những cầu thủ trong mùa giải cống hiến cho khán giả pha bóng mãn nhãn 

Có thể nói, bên cạnh công việc bộn bề trước sức ép cạnh tranh ngày càng khốc liệt, nhưng FL vẫn duy trì đều đặn các hoạt động thể thao văn hóa thể thao, tạo sân chơi cho người lao động tham gia đã cho thấy sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty CP Future Light Việt Nam đến đời sống của người lao động, tạo môi trường làm việc và động lực để cán bộ nhân viên luôn luôn gắn kết, yên tâm công tác.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline