Nói về slogan “TRÒN CHỮ TÍN, VẸN NIỀM TIN” của Future Light

Ngày đầu thành lập, Future Light lựa chọn cho mình slogan “TIỆN LỢI HƠN, TIẾT KIỆM HƠN” nhằm nhấn mạnh những ưu điểm mà sản phẩm của công ty mang lại cho khách hàng. Qua thời gian, Future Light phát triển vững mạnh hơn;; được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp. Và slogan ngày nào đã được thay đổi thành “TRÒN CHỮ TÍN, VẸN NIỀM TIN”, không chỉ giúp nâng tầm vị thế thương hiệu mà còn thể hiện sự nỗ lực hết mình của chúng tôi trong việc thực hiện các cam kết kinh doanh đối với khách hàng. Đối với, Future Light, giữ chữ Tín luôn là điều quan trọng nhất và chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp.

Tại Future Light, chữ Tín luôn được coi trọng hàng đầu

Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí -Tín là năm đức tính tốt đẹp của con người xét trên bình diện nhân phẩm, đạo đức;  được xem là những quy chuẩn về thước đo đạo đức, nhân cách mỗi cá nhân. Năm đức tính này được gọi chung là “Ngũ thường” trong “Tam cương Ngũ thường” theo luận thuyết Nho giáo. Ngũ thường là tiêu chuẩn để con người hướng theo đó mà làm việc thiện, rèn luyện bản thân, cố gắng nỗ lực đúc kết nhân phẩm và trí tuệ. Cổ nhân dạy rằng trong 5 đức tính, nếu mất đi bất kỳ đức tính nào thì con người đều không hoàn hảo, rất dễ bị sa ngã, lầm đường lạc lối, thậm chí là gây hại cho xã hội.

Ngũ thường được tính theo thứ tự ngũ hành trong phong thuỷ là Mộc – Hoả – Kim – Thuỷ – Hoả – Thổ; trong đó chữ Tín tương ứng với hành Thổ (tượng trưng cho sự vững chức, bất biến). Chữ Tín là việc luôn giữ đúng lời hẹn, đúng lời hứa với người khác, nói được làm được; không nói suông, nói láo, nói xong rồi quên. Trong cuộc sống việc coi trọng chữ tín là vô cùng cần thiết, và trong kinh doanh nói riêng và công việc nói chung thì chữ Tín đúng là quý hơn vàng. Chữ Tín thể hiện ở việc bạn luôn thực hiện đúng và đầy đủ các cam kết với khách hàng, luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm và thực hiện nghiêm túc các nghĩa vụ về chăm sóc trước/ sau bán hàng.

Tín là 1 trong 5 đức tính tốt đẹp của con người

Với người làm kinh doanh thì chữ Tín có giá trị rất lớn, khi đã giữ được uy tín với khách hàng thì sẽ được họ sẽ tiếp tục tin tưởng lựa chọn sản phẩm trong suốt thười gian dài, trở thành khách hàng thân thiết của công ty. Nhưng nếu đánh mất lòng tin của khách hàng thì mất mát trước mắt là tiền bạc và những mối làm ăn; rộng hơn là những cá nhân trong công ty và tổ chức, đặc biệt là người lãnh đạo, sẽ bị đánh giá tiêu cực về nhân cách.

Các mối quan hệ khách hàng được xác lập dựa trên sự tin tường thì vô cùng bền chặt. Mà sự uy tín này được hình thành chủ yếu thông qua việc chúng ta giữ đúng giữ đúng cam kết đối với khách hàng, khi đó họ sẽ đặt lòng tin vào chúng ta. Uy tín cũng sẽ giúp doanh nghiệp phát triển được nhiều mối quan hệ hợp tác, bởi khi khách hàng tin tưởng thì họ sẽ giới thiệu chúng ta với những người khác nữa, từ đó mạng lưới khách hàng sẽ được mở rộng. Trong mọi bài học kinh doanh đến từ các doanh nhân thành đạt nổi tiếng, họ đều khẳng định rằng thực sự không có phương pháp marketing nào tốt hơn marketing truyền miệng; và cũng không có đối thủ cạnh tranh nào đáng sợ hơn lời đồn.

Slogan của Future Light: “Tròn chữ tín, vẹn niềm tin”

Future Light luôn cố gắng  làm tròn chữ Tín trong kinh doanh

CEO Công ty CP Future Light Việt Nam Lê Cảnh Tuyên luôn tâm niệm rằng “Trong kinh doanh, giá trị THẬT và chữ TÍN là điều vô cùng quan trọng”. Bởi vậy nên ông luôn muốn đưa đến cho khách hàng những giá trị THẬT trong kinh doanh và cam kết làm được điều đó, đặc biệt là chất lượng sản phẩm. Ông cũng cố gắng truyền tải đến mọi cán bộ nhân viên trong công ty với hi vọng rằng cả tập thể sẽ luôn khắc ghi và làm theo giá trị tốt đẹp đó. Với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, mọi sản phẩm trước khi được đưa đến tay khách hàng phải được chính ông Lê Cảnh Tuyên và cộng sự tỉ mỉ lựa chọn, đo lường và sử dụng; đánh giá kĩ lưỡng và trải qua nhiều lần thẩm định.

Tổng giám đốc Lê Cảnh Tuyên và Phó tổng giám đốc Phạm Văn Phong trong chuyến công tác nước ngoài

Hiện nay Future Light đang kinh doanh 2 thương hiệu đó là Kosoom và Maxben. Nếu như Kosoom là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài thì Maxben chính là “con đẻ” mà ông Lê Cảnh Tuyên và cộng sự tự mình nghiên cứu và sáng tạo ra.  Ông giữ vững quan điểm không tin tưởng một chiều vào quảng cáo và cũng kiên quyết không để yếu tố lợi nhuận che lấp mất giá trị thật và chất lượng thật của sản phẩm. Chính nhờ sự tận tâm và tỉ mỉ ấy, nên Future Light có niềm tin rất lớn vào sản phẩm mà mình đang kinh doanh, tin chắc rằng nếu lựa chọn sử dụng các sản phẩm của chúng tôi thì khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là bạn đồng hành của doanh nghiệp và cũng nỗ lực hết mình để trở thành người đồng hành đáng tin cậy của khách hàng để khách hàng yên tâm đặt niềm tin vào Future Light. Công ty hiện thực hoá lời hứa đồng hành cùng khách hàng bằng cách cố gắng thực hiện nó trong mọi phương diện, ngay từ khi tìm hiểu một sản phẩm mới, chuẩn bị tư liệu và giới thiệu sản phẩm đến cho khách hàng hay hỗ trợ đối tác trong quá trình kinh doanh…

Ngoài ra, chúng tôi triển khai chương trình chăm sóc khách hàng thường xuyên, có nhân viên thị trường đi khảo sát với mục đích đảm bảo mọi chia sẻ của khách hàng đều được lắng nghe và giải đáp. Định kì hàng năm, Công ty tổ chức những buổi tri ân khách hàng, chia sẻ kinh nghiệm để tạo cơ hội gặp gỡ giữa công ty và đối tác, để chia sẻ thông tin và lắng nghe nguyện vọng, tìm cách phát huy điểm tốt và hạn chế khuyết điểm còn tồn đọng, tạo tiền đề phát triển mối quan hệ kinh doanh mạnh mẽ và bền vững hơn.

Ông Lê Cảnh Tuyên phát biểu trong buổi gặp gỡ đối tác khách hàng

Chế độ bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 lên đến 3 năm tạo sự tin cậy cho những đối tác đại lý bởi họ cực kì yên tâm khi giới thiệu sản phẩm do Future Light phân phối đến cho khách hàng. Bên cạnh chế độ bảo hành thì thời gian giải quyết khiếu nại và hỗ trợ khách hàng được tối ưu hóa; mọi thắc mắc đều được cố gắng giải quyết trong vòng 48h, giúp các vấn đề được tháo gỡ nhanh chóng để đảm bảo quá trình làm việc hiệu quả nhất.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự tin tưởng của khách hàng chính là yếu tố làm nên sự thành công của một doanh nghiệp và chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để duy trì sự tin tưởng và niềm tin yêu đó. Future Light luôn tin tưởng rằng sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây thì sẽ cảm thấy đây là người đồng hành xứng đáng “chọn mặt gửi vàng”.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline