Những Điều Cần Biết Về Đèn Rọi Ray Giá Rẻ

Đèn rọi ray đang được sử dụng rất nhiều cho không gian trưng bày, triển lãm, cửa hàng,… Với ánh sáng đẹp mắt, cường độ cao, ngày càng nhiều người sử dụng rọi ray để làm nổi bật tranh ảnh, sản phẩm,… Cùng với nhu cầu tăng cao, các loại đèn rọi ray giá rẻ đang xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy giá thành rẻ liệu có thực sự mang tới lợi ích cho người dùng?

đèn rọi ray giá rẻ

Đặc điểm của các loại rọi ray giá rẻ

Ưu điểm duy nhất của loại đèn này là có giá thành thấp hơn so với các loại đèn chất lượng khác. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng, đèn rọi ray giá rẻ lại bộc lộ những nhược điểm như:

  • Không tiết kiệm điện năng
  • Tuổi thọ ngắn, dễ cháy và suy giảm độ sáng nhanh chóng
  • Phát ra âm thanh khi hoạt động
  • Tỏa nhiệt cao
  • Bảo hành thấp

Như vậy, chúng hoàn toàn không có các ưu điểm của đèn LED. Chi phí sử dụng chúng trở nên tốn kém do điện năng lớn và phải mất chi phí thay thế, sửa chữa. Đặc biệt các loạirọi ray giá rẻ có chỉ số hoàn màu thấp. Ánh sáng của chúng không phản màu sắc vật thể một cách trung thực. Nói cách khác, vật thể được chiếu không trở nên đẹp mắt và nổi bật như mong muốn.

Có nên sử dụng đèn rọi ray giá rẻ không?

Giá cả thường đi đôi với chất lượng. Như đã nói ở trên, các sản phẩm rọi ray giá rẻ có chất lượng kém và có chi phí sử dụng cao. Thêm vào đó, hiệu ứng ánh sáng mang lại không được như mong muốn. Các loại đèn LED rọi ray chất lượng cao có thương hiệu như Kosoom sẽ có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, chúng lại có những lợi ích vượt trội trong thời gian sử dụng như tiết kiệm điện năng, tuổi thọ kéo dài đến 30.000h, độ bền cao, hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện thời tiết xuống thấp…

đèn led rọi ray chất lượng

Đặc biệt, ánh sáng có chỉ số hoàn màu cao cho ánh sáng đẹp mắt. Làm nổi bật vật thể được chiếu, tạo điểm nhấn cho không gian. Khác với các loại đèn rọi ray giá rẻ có chính sách bảo hành không rõ ràng, đèn LED rọi ray Kosoom bảo hành 3 năm, 1 đổi 1 ngay cả trong trường hợp giảm sáng. Xét bài toán chi phí tổng thể thì sử dụng các loại đèn chất lượng tiết kiệm hơn rất nhiều. Xem thêm các sản phẩm chất lượng giá tốt tại đây hoặc gọi đến số 0914147228  để được tư vấn tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline