Nên mua tuýp led T8 ở Vũng Tàu nào tốt nhất?

Đèn Tuýp led T8 ở Vũng Tàu: Hiện nay thị trường đèn LED đang rất phát triển và dẫn đầu về công nghệ ánh sáng ở thời điểm hiện tại cũng như tương lai. Cùng với sự phát triển đó là sự ra đời của rất nhiều thương hiệu đèn led với nhiều mẫu mã, kích thước và ánh sáng như: Kosoom, Maxben,…Vì vậy để lựa chọn được một sản phẩm để chúng ta trao niềm tin sử dụng không phải dễ dàng.

nen-mua-tuyp-led-t8-o-vung-tau-nao-tot-nhat-2

Tuýp led T8 là gì ?

Tuýp led T8 là loại đèn thông dụng nhất hiện nay. Chúng được dùng để chiếu sáng hầu hết tất cả các không gian trong cuộc sống. Với đường kính là 8T = 1 inch = 2,54cm. Tuýp Led T8 được sử dụng nhiều nhất, rộng rãi nhất trong phân khúc các loại đèn led bên cạnh bóng bulb nhờ khả năng chiếu sáng tốt, tuổi thọ cao và tiết kiệm điện năng.

Tuýp led T8 ở Vũng Tàu như thế nào mới tốt ?

Một sản phẩm đèn led được xem là tốt và chất lượng. Là phải đáp ứng được những tiêu chí hàng đầu như:

Thứ nhất: Ánh sán vượt trội không chứa tia UV, an toàn cho da và màu sắc phải trung thực. Bên cạnh đó ánh sáng từ đèn led phải đồng đều không chớp tắt, êm dịu.

Thứ hai: Tuổi thọ phải kéo dài vượt trội kể cả khi đạt đến mức giới hạn của tuổi thọ hàng chục nghìn giờ. Thì T8 vẫn có thể tiếp tục chiếu sáng với ánh sáng giảm dần.

Thứ ba: Khả năng tiết kiệm điện năng. Giống như các loại đèn led khác Tuýp led T8 tỏa nhiệt thấp. Do đó sẽ không làm ảnh hưởng đến các thiết bị làm mát xung quanh. Cùng 1 độ sáng như nhau nhưng khi so sánh với đèn huỳnh quang. Thì Tuýp Led T8 có công suất nhỏ hơn đến gần một nửa.

nen-mua-tuyp-led-t8-o-vung-tau-nao-tot-nhat-1

Nên lựa chọn tuýp led T8 của hãng nào ở Vũng Tàu

Thị trường đèn led rất đa dạng, ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đèn led của hãng MaxbenKosoom

Maxben là thương hiệu đèn LED đồng hành song song với Kosoom của công ty Future Light Việt Nam. Với thương hiệu uy tín, chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại xuất khẩu trên 30 quốc gia trên thế giới. Mọi sản phẩm được tập trung tỉ mỉ trau chuốt đến từng chi tiết. Đèn tuýp LED T8 Maxben đạt tiêu chuẩn quốc tế, vượt qua mọi kiểm tra khắc nghiệt nhất.

Tuýp led T8 Maxben gồm 2 kích thước chính là 0.6m và 1.2m cùng công suất là 9w, 18w, 28w. Đặc biệt là T8 có 2 loại liền máng và máng rời. Do đó chúng sẽ rất tiện ích cho quý khách lắp đặt, thay thế để đem đến một không gian sống và làm việc tuyệt vời nhất.

Để tham khảo những mẫu đèn Tuýp Led T8 ở Vũng Tàu do Kosoom trực tiếp phân phối. Các bạn có thể xem tại Tại đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline