Nên Mua Đèn LED Giá Tốt Chính Hãng Ở Đâu?

Nên Mua Đèn LED Giá Tốt Chính Hãng Ở Đâu?

Đèn LED đang trở thành xu hướng chiếu sáng của mọi gia đình. Chúng vượt trội hơn các dòng đèn truyền thống về mọi mặt từ tiết kiệm năng lượng, chất lượng ánh sáng đến tính thẩm mỹ của không gian… Lựa chọn được dòng sản phẩm tốt mang lại những hiệu quả vượt bậc cho người tiêu dùng. Nhiều người còn đang băn khăn không biết nên mua đèn LED giá tốt chính hãng ở đâu?

đèn led giá tốt

Tại sao nên sử dụng đèn LED?

Đèn LED mang những ưu điểm vượt trội về tiết kiệm năng lượng. Việc sử dụng chip LED, ánh sáng định hướng giúp đèn LED tiết kiệm điện năng đến 90%. Bên cạnh đó chúng có cũng tuổi thọ kéo dài vượt trội. Trung bình tuổi thọ của đèn LED trên 25.000h. Con số này gấp 25 lần tuổi thọ đèn sợi đốt và gấp 4 lần các loại đèn huỳnh quang. Giảm thiểu tối đa chi phí thay thế sửa chữa trong hàng chục năm.

Ánh sáng chất lượng cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của chúng. Cụ thể đèn LED có chỉ số hoàn màu cao cho ánh sáng chân thực, đẹp mắt. Ánh sáng liên tục, đồng đều, không chớp nháy, không chứa tia UV gây hại.

Thành phần của chúng cũng không chứa thủy ngân hay kim loại nặng thân thiện với môi trường.

Ngày nay, đèn LED rất đa dạng kiểu dáng và mẫu mã, phục vụ mọi nhu cầu từ chiếu sáng đến trang trí của người tiêu dùng.

Mua đèn LED giá tốt chính hãng ở đâu?

Đèn LED thường có giá cả cao hơn các loai đèn truyền thống. Tuy nhiên chúng lại mang đến những lợi ích và tiết kiệm vượt trội trong quá trình sử dụng. Không nên vì giá rẻ mà mua các loại đèn LED không nhãn mác, kém chất lượng. Chúng sẽ không mang lại hiệu quả chiếu sáng như mong đợi, thêm vào đó còn ảnh hưởng đến sức khỏe thị lực của người dùng.

đèn led giá tốt Kosoom

Nhắc đến đèn LED chính hãng giá tốt thì Kosoom đang là thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam. Đèn LED Kosoom sử dụng công nghệ hiện đại có chất lượng vượt trội. Tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ kéo dài 30.000h. Thêm vào đó, Kosoom hiện rất đa dạng mẫu mã với các loại:

Mọi sản phẩm của Kosoom đều được bảo hành 3 năm đổi mới. Dịch vụ khách hàng vượt trội, cung ứng nhanh chóng, kịp thời. Đèn LED Kosoom chất lượng tốt, giá tốt, chính sách cực tốt. Vui lòng tham khảo các sản phẩm đèn LED Kosoom tại kosoom.vn hoặc gọi đến số 0914 147 228 để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline