Nên Dùng Đèn LED Hắt Trần Loại Nào?

Đèn LED hắt trần đang ngày càng được ưa chuộng cho mọi không gian. Nó làm tăng tính thẩm mỹ và vẻ đẹp của công trình. Vậy nên dùng loại đèn nào trong hắt trần thì phù hợp?

1. Tại sao nên sử dụng LED trong trang trí hắt trần

đèn led hắt trần

Đây là tất cả những điều trong trang trí hắt trần cần. Việc sửa chữa các loại đèn hắt trần rất tốn công và khó khăn nên cần phải sử dụng các loại đèn có tuổi thọ và độ bền cao. Điều này để không mất chi phí bảo dưỡng và thay thế thường xuyên. Đèn trang trí thường được dùng trong thời gian dài nên tiết kiệm điện năng là vô cùng cần thiết.

Đèn LED sở hữu tất cả những ưu điểm mà trang trí hắt trần cần như:

  • Tuổi thọ cao
  • Tiết kiệm điện năng
  • An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường
  • Ánh sáng đẹp

2. Nên sử dụng loại đèn LED hắt trần nào?

Giải pháp chiếu sáng trang trí hắt trần được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay là các loại tuýp LED T5. Đây là loại đèn tuýp LED có kích thước đường kính nhỏ, chỉ 5T = 5/8 inch = 1,5875cm.

Ánh sáng của T5 có cường độ cao, tập trung. Chính vì thế chúng được sử dụng rất nhiều trong hắt trần, hắt khe tủ,… Kích thước chính của đèn T5 là 0,3m, 0,6m, 0,9m và 1,2m. Các tuýp T5 được nối với nhau dễ dàng bằng các phụ kiện nối góc.

Màu sắc ánh sáng của tuýp LED T5 khá đa dạng, từ màu trắng, trung tính đến vàng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng không gian mà lựa chọn phù hợp. Thông thường, 2 màu được sử dụng nhiều nhất trong hắt trần là vàng và trung tính. Chúng giúp không gian trở nên nổi bật và ấm cúng hơn.

Đèn tuýp LED T5 Kosoom được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng chip LED hiện đại cho ánh sáng chất lượng hoàn hảo. Tiết kiệm điện năng. Tuổi thọ kéo dài 30.000h. Đây là một thương hiệu uy tín, bảo hành trong vòng 3 năm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

đèn tuýp led t5 kosoom hắt trần

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline