Nên chọn đèn Led âm trần mặt tròn hay mặt vuông – CHUYÊN GIA tư vấn

Nên lắp đèn led âm trần loại nào, đèn led âm trần mặt vuông hay mặt tròn sẽ đẹp hơn. Tư vấn chọn đèn Led âm trần hợp không gian

Bạn đang băn khoăn giữa việc lắp đặt đèn Led âm trần loại vuông hay loại tròn cho không gian của mình. Kosoom sẽ giúp bạn có cách lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất.

Có những loại thiết kế đèn Led âm trần nào hiện nay?

Hiện nay với nhu cầu sử dụng chung trong các kiến trúc thì đèn Led âm trần mặt tròn và mặt vuông là hai sản phẩm phù hợp nhất. Tuy nhiên theo thống kê đại đa số người dùng thích thiết kế đèn Led mặt tròn hơn. Tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm nào sẽ tùy theo guu thẩm mỹ của gia chủ cũng như thực trạng mặt bằng lắp đặt. 

Tư vấn lựa chọn đèn led âm trần

  • Đèn led âm trần mặt tròn: Sản phẩm này phù hợp với hầu hết các không gian gia đình như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ. Ngoài ra tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, các showroom, cửa hàng đều có thể sử dụng thiết kế đèn này. 
  • Đèn led âm trần mặt vuông: Thiết kế này khá kén mặt bằng và không gian. Thường sản phẩm đèn mặt vuông sẽ thích hợp với những không gian nhỏ như hành lang, vị trí thông phòng. Trong một vài trường hợp người ta sẽ sử dụng đèn Led âm trần mặt vuông để thay thế các sản phẩm đèn ốp trần

Những thiết kế nhà phố có thể  lắp đặt từ 1, 3 hoặc 5 đèn âm trần vuông tại khu vực cửa cuốn. Hoặc sử dụng sản phẩm đèn này tại 4 góc trong phòng.

Với những gợi ý trên đây chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho riêng mình về việc lựa chọn đèn âm trần mặt vuông hay mặt tròn để trang trí cũng như chiếu sáng không gian. Chúc các bạn luôn sở hữu một không sáng đẹp, thoáng đãng, nổi bật với những thiết kế đèn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline