Mua LED Panel Cao Cấp Chính Hãng Ở Đâu

Đèn LED Panel đang được sử dụng rất phổ biến trong các công trình lớn nhỏ, đặc biệt là văn phòng làm việc. Việc lắp đặt các loại đèn LED Panel cao cấp chính hãng là vô cùng cần thiết vì nó đảm bảo chất lượng của công trình.

led panel cao cấp chính hãng

1. Tại sao phải dùng các loại đèn LED panel cao cấp chính hãng

Các loại panel chất lượng cao mang đến rất nhiều lợi ích cho không gian chiếu sáng. Đầu tiên phải kể đến khoản chi phí khổng lồ tiết kiệm được từ điện năng và việc không mất chi phí thay thế, sửa chữa. Chúng tiết kiệm đến 90% năng lượng so với các loại đèn chiếu sáng truyền thống khác. Độ bền cao, tuổi thọ kéo dài trên 30.000h. Mỗi văn phòng làm việc trung bình phải chiếu sáng liên tục từ 8-10 tiếng một ngày. LED panel chất lượng giúp tiết kiệm chi phí chiếu sáng khổng lồ. Việc thay thế, sửa chữa panel lắp âm vào trần rất mất thời gian và tốn kém. Sử dụng hàng cao cấp chính hãng sẽ giúp bạn không phải mất chi phí này trong vòng gần 20 năm.

Thêm vào đó, ánh sáng làm việc rất quan trọng. Ánh sáng chất lượng cao thúc đẩy làm việc hiệu quả và tốt cho sức khỏe.

So với các loại panel trôi nổi, không nhãn mác trên thị trường, các loại cao cấp chính hãng sẽ có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, so với các khoản tiết kiệm được trong quá trình sử dụng. Thì đầu tư cho các sản phẩm chất lượng luôn là sự lựa chọn thông minh nhất.

2. Nên sử dụng loại đèn LED panel của hãng nào.

Đèn LED panel Kosoom chính là thương hiệu LED panel cao cấp chính hãng hàng đầu trên thị trường. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các sản phẩm của Kosoom có chất lượng cao vượt trội.

DEN-LED-PANEL-KOSOOM

  • LED Panel cao Sử dụng chip LED SMD cao cấp có tuổi thọ cao vượt trội, kéo dài 30.000h. Hệ thống chip được dàn đều cho ánh sáng chất lượng, đồng đều, không xảy ra tình trạng suy giảm ánh sáng.
  • Thiết kế khung xương dập gân chịu lực cực lớn, độ bền cao
  • Mặt nhựa PMMA cao cấp, phủ mờ chống chói bảo vệ mắt.
  • Chỉ số hoàn màu lớn hơn 80, phản ánh màu sắc ánh sáng vật thể trung thực
  • Ánh sáng có 2 màu lựa chọn trắng và trung tính. Ánh sáng trắng nhiệt độ 6500K tăng tính tập trung, tỉnh táo, làm việc năng suất hơn.
  • Giá cả cạnh tranh, chất lượng cao, bảo hành 3 năm.

LED panel Kosoom được phân phối trên hệ thống toàn quốc. Là thương hiệu cao cấp chính hãng uy tín được tin dùng cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ. Bạn có thể gọi đến số  0914147228 để nhận được hỗ trợ về sản phẩm và hệ thống phân phối tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline