Mua đèn LED văn phòng tại Phú Thọ được bảo hành 3 năm

mua-den-led-van-phong-tai-phu-tho-duoc-bao-hanh-3-nam-1

Ứng dụng của đèn LED văn phòng tại Phú Thọ

Đèn LED văn phòng tại Phú Thọ không chỉ được sử dụng nhiều trong các tòa nhà văn phòng mới. Hiện nay, thiết bị đèn chiếu sáng này đang xuất hiện nhiều hơn trong các quán cafe thiết kế mới lạ nhằm tăng thêm trải nghiệm cho khách hàng. Tính tiện dụng trong ghép nối, tạo hình trang trí là một ưu điểm giúp đèn LED văn phòng được lựa chọn nhiều hơn. Chúng ta có thể chiếu sáng bên trong một căn phòng có diện tích rộng. Hay đôi khi chỉ lắp đặt thả nổi từ trần xuống nhằm chiếu sáng khu vực pha chế của quầy bar giải khát.

Khách hàng quan tâm gì khi chọn mua đèn LED văn phòng tại Phú Thọ?

Không như một số sản phẩm có kiểu dáng thiết kế dài tương tự như đèn tuýp led, vốn là sản phẩm có giá thành rẻ và dễ dàng thay thế. Đèn LED văn phòng được thiết kế có dạng hình hộp, chiều dài 1.2m nhưng chắc chắn hơn hẳn các loại tuýp led. Ngoài ra, khả năng tạo hình trong thiết kế nội thất của đèn LED văn phòng mang đến sự mới mẻ và thẩm mỹ hơn. Phụ kiện đi kèm cũng giúp việc treo lắp thuận tiện và dễ dàng. Chính những ưu điểm đó nên giá thành của đèn LED văn phòng cao hơn hẳn đèn LED tuýp liền máng. Và một yêu cầu đòi hỏi quan trọng với sản phẩm này là hiệu quả chiếu sáng cũng như thời gian bảo hành dài hạn, đảm bảo cho các cơ sở lắp đặt sử dụng.

mua-den-led-van-phong-tai-phu-tho-duoc-bao-hanh-3-nam-2

Nơi cung cấp đèn LED văn phòng bảo hành dài hạn ở Phú Thọ

Các cửa hàng cung cấp vật tư đèn điện được mở ra đáp ứng nhu cầu xây dựng đang phát triển trong tỉnh.Vấn đề quan tâm của chủ đầu tư các hàng quán cafe, trà chanh, trà sữa… là mua thiết bị chiếu sáng ở đâu để đảm bảo chất lượng. Những cửa hàng đèn trang trí quy mô tại đây cho biết thương hiệu đèn Kosoom đã xuất hiện khá sớm tại thị trường này. Qua thời gian sử dụng, khách hàng phản hồi chất lượng chiếu sáng tốt cũng thời gian bảo hành lên đến 36 tháng, mang lại cảm giác yên tâm.

Để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm đèn LED văn phòng tại Phú Thọ, quý khách có thể liên hệ nhà phân phối khu vực của Kosoom, hoặc tham khảo thông tin tại đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline