Mua Đèn LED Ngay Bởi 5 Lí Do

Đèn LED đang xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều và chắc hẳn không ít người đang phân vân có nên mua đèn LED để sử dụng không? Dưới đây là một số lý do để bạn cân nhắc trước khi mua.mua đèn led

1. Mua đèn LED vì tiết kiệm năng lượng vượt trội

Lý do đầu tiên nên mua đèn LED chính là hiệu quả năng lượng vượt trội của chúng. Một đèn LED thường sử dụng năng lượng ít hơn 90% so với bóng đèn sợi đốt. Điều này do đèn sợi đốt chỉ dùng 10% điện năng tiêu thụ phát sáng. 90% năng lượng còn lại tỏa ra một lượng nhiệt khổng lồ. Trong khi đó, đèn LED dùng 90% điện năng để phát sáng.

Đèn LED cũng hướng ánh sáng theo một hướng cụ thể không giống như bóng đèn thông thường. Khả năng chiếu sáng định hướng này làm giảm lãng phí ánh sáng và năng lượng.

2. Mua đèn LED vì tuổi thọ vượt trội

Lí do thứ 2 nên mua đèn LED ngay đó là tuổi thọ chiếu sáng kéo dài kinh ngạc. Một bóng đèn sợi đốt thông thường chỉ kéo dài khoảng 1.000 giờ. Một đèn huỳnh quang tương đương kéo dài 8.000 đến 10.000 giờ. Trong khi đó, tuổi thọ của đèn LED là trên 25.000h. Sau thời gian quy định, đèn LED không bị cháy hay ngừng sáng mà chỉ mờ dần theo thời gian.

Khả năng hoạt động tốt ở nhiệt độ xuống thấp khiến đèn LED không chịu ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết.

Với tuổi thọ hoạt động lâu hơn, đèn LED còn giúp giảm một khoản chi phí thay thế bóng đèn rất lớn.

3. Mua đèn LED vì chất lượng ánh sáng tuyệt vời

Lí do thứ 3 nên mua đèn LED đó là chất lượng ánh sáng tuyệt vời của chúng. Ánh sáng của đèn LED không chứa tia tử ngoại, hồng ngoại, an toàn cho da và đồ vật. Thêm vào đó, chỉ số hoàn màu cao giúp màu sắc của không gian trở nên trung thực, sống động.

Khác với tuýp huỳnh quang, đèn LED bật sáng tức thời, không mất thời gian khởi động. Ánh sáng phát ra êm dịu, đồng đều, không chói mắt, mỏi mắt.

4. Mua đèn LED vì đa dạng sự lựa chọn

Lí do thứ 4  là sự đa dạng lựa chọn của nó. Đèn LED phục vụ mọi nhu cầu chiếu sáng của con người từ trang trí, chiếu sáng, báo hiệu, công nghệ,… Công suất và mẫu mã của chúng vô cùng đa dạng.

Không chỉ có một màu sắc đơn điệu như các loại đèn truyền thống, đèn LED có nhiệt độ màu (màu sắc ánh sáng) đa dạng. Từ vàng ấm đến trắng mát, thích hợp mọi không gian từ nhà ở đến nơi làm việc, học tập.

5. Mua đèn LED vì an toàn, thân thiện với môi trường

Lí do cuối  được đưa ra là đèn LED không chứa thủy ngân hay kim loại nặng. Chúng có khả năng tái chế dễ dàng sau khi hết thời gian sử dụng. Thêm vào đó, đèn LED không tỏa nhiệt, góp phần lớn giảm thiểu sự nóng lên của trái đất.

Tham khảo thêm các ưu điểm của đèn LED tại đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline