Mua đèn Led âm trần giá sỉ ở đâu?

03 tháng 06, 2020 Tác giả: Hi! Trọng
Rate this post

Mua đèn Led âm trần giá sỉ thương hiệu Kosoom ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua đèn Led âm trần giá sỉ và muốn thay đổi toàn bộ đèn chiếu sáng cho căn nhà, dự án của mình. Mà bạn không biết nên tìm mua ở đâu để có mức giá tốt nhất trong tình hình có rất nhiều cửa hàng, đại lý  mở ra cùng vô vàn thương hiệu đèn Led khác nhau? Tại bài viết này Kosoom Việt nam xin giới thiệu với các bạn một số cách để có được đèn Led âm trần giá rẻ cạnh tranh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

mua-den-led-am-tran-gia-si-o-dau-1

Mua đèn Led âm trần tại các showroom chuyên phân phối đèn Led chính hãng

Showroom đèn Led  thông thường là các Đại lý phân phối từ các thương hiệu lớn. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn, tìm ra cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Một số thương hiệu đèn Led chính hãng lớn ở Việt Nam như Kosoom, Rạng Đông, Phillips,…Mỗi thương hiệu lại có những đặc điểm riêng về thiết kế, công suất chiếu sáng. Tuy nhiên những thương hiệu lớn đều có điểm chung. Đó là sản phẩm bền bỉ chất lượng và chế độ bảo hành cực tốt. Điển hình là đèn Led Kosoom có chế độ bảo hành đổi mới 3 năm.

Khi đến mua sản phẩm đèn Led tại các đơn vị lớn các bạn sẽ không phải quan tâm đến nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm. Tại các đại lý, showroom lớn bạn có được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Và chi tiết về từng sản phẩm và cách sử dụng nó. Do đó bạn sẽ cân đối được chi phí đầu tư, lắp đặt và chi phí vận hành. Các sản phẩm chính hãng cũng đi kèm với chế độ bảo hành tốt. Nên sẽ không phải lo về việc bảo hành bảo dưỡng. Đó chính là những ưu điểm khi khách hàng đến tìm đại lý chuyên về đèn Led âm trần giá sỉ.

mua-den-led-am-tran-gia-si-o-dau-2

Mua đèn Led âm trần giá sỉ tại các cửa hàng đồ điện

Cửa hàng đồ điện là nơi mà bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu. Đây là địa chỉ bán những dòng sản phẩm giá tầm trung đổ xuống. Do đó bạn cần tìm cửa hàng lớn một chút để mua được những sản phẩm chất lượng tốt. So với các Showroom, đại lý, các cửa hàng này sẽ có giá mềm hơn một chút. Điểm tiện lợi và giá rẻ là ưu điểm của các cửa hàng này.

Tuy nhiên nếu bạn chọn nhầm những cửa hàng không tốt, bạn sẽ gặp một chút rủi ro. Điển hình là các sản phẩm có thể sẽ không đạt tiêu chuẩn, độ bền không cao, ánh sáng không tốt,…. Do đó nếu không cần gấp thì Kosoom Việt Nam khuyên bạn nên tới các Đại lý lớn để tìm đèn Led âm trần giá sỉ một cách tốt nhất.

Như vậy nếu bạn cần tìm địa chỉ mua đèn Led âm trần giá sỉ sẽ có rất nhiều lựa chọn tốt. Các đại lý lớn là sự lựa chọn đúng đắn khi vừa được tư vấn kỹ lượng vừa có nhiều ưu đãi cực tốt. Trong khi đó các cửa hàng nhỏ rất tiện lợi và có giá cả tốt hơn.