Một Số Sai Lầm Dễ Mắc Phải Khi Mua Đèn LED Âm Trần

Một Số Sai Lầm Dễ Mắc Phải Khi Mua Đèn LED Âm Trần

Đèn LED âm trần rất phổ biến trong các không gian hiện nay. Nó có ưu điểm là ánh sáng đẹp, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ kéo dài… Hệ thống âm trần tạo nên một không gian hài hòa, thoáng đãng và có tính thẩm mỹ vô cùng cao. Khi lựa chọn mua đèn LED âm trần, có một số sai lầm mà người mua rất dễ mắc phải. Điều này dẫn đến mua phải các sản phẩm chất lượng kém hoặc không phù hợp với không gian. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về một số lỗi này để có thể lựa chọn được sản phẩm mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất.

chọn mua đèn led âm trần phù hợp

Lựa chọn đèn có công suất không phù hợp

Trước khi mua đèn cần tính toán lượng ánh sáng phù hợp cho không gian. Đèn LED âm trần thường có hiệu suất chiếu sáng cao, dao động trong khoảng 90 Lm/w. Các loại đèn thương hiệu khác nhau, mặc dù cùng công suất nhưng sẽ phát lượng ánh sáng khác nhau. Bạn có thể thử trực tiếp ở cửa hàng. Việc thừa hay thiếu ánh áng đều khiến không gian mất tính thẩm mỹ.

Không quan tâm đến màu sắc ánh sáng và kích thước khi mua đèn LED âm trần

mua đèn led âm trần

Đèn LED âm trần có 3 màu ánh sáng là trắng, vàng và trung tính. Mỗi màu sắc lại mang lại hiệu ứng không gian khác nhau. Cụ thể ánh sáng vàng mang lại không gian ấm cúng, gần gũi. Ánh sáng trung tính mang lại không gian hài hòa, thư giãn. Ánh sáng trắng mang lại không gian rõ ràng, hiện đại, kích thích sự tỉnh táo. Tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích mà ta lựa chọn ánh sáng màu sắc phù hợp.

Đối với hệ thống trần đã khoét lỗ thì việc lựa chọn đèn có kích thước phù hợp là vô cùng quan trọng. Đèn vừa cần vừa với lỗ đã khoét, vừa cần phù hợp với không gian. Chính vì thế mà nhiều lời khuyên của chuyên gia là nên lựa chọn được đèn trước rồi cắt lỗ phù hợp sau.

Quan tâm quá nhiều đến giá cả

Trên thực tế, giá cả thường đi đôi với chất lượng. Các loại đèn LED âm trần giá rẻ, không có thương hiệu chỉ mang lại lợi ích về tài chính lúc mua nhất thời. Trên thực tế, về lâu dài nó mang lại những nhược điểm như: ánh sáng kém sắc, dễ hỏng, không tiết kiệm điện. Các loại đèn âm trần có thương hiệu uy tín giá thành sẽ cao hơn nhưng lại có chất lượng vượt trội. Mang lại không gian đẹp mắt và tiết kiệm trong quá trình sử dụng.

Không hỏi về chính sách bảo hành khi mua đèn LED âm trần

Đây là một sai lầm liên quan trực tiếp đến lợi ích của khách hàng. Chính sách bảo hành rõ ràng chính là lời khẳng định về chất lượng của sản phẩm. Khi mua các loại đèn kém chất lượng, không nhãn mác, việc xảy ra hỏng hóc sẽ hoàn toàn gây thiệt hại cho khách hàng.

mua đèn led âm trần tốt

Với các hãng đèn uy tín như Kosoom, chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm trong 3 năm. 1 đổi 1 ngay cả trong trường hợp giảm sáng nếu lỗi do nhà sản xuất. Uy tín chính là cốt lõi của sự trường tồn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline