Một số mẫu Đèn Led phòng làm việc nổi bật

Một số mẫu Đèn Led phòng làm việc nổi bật năm 2020

Đèn Led phòng làm việc là một trong những vị trí cần thiết cho bất kỳ phòng làm việc nào. Nó đem lại sự thuận tiện và năng suất làm việc tốt nhất cho người sử dụng. Trên thị trường đèn Led nói chung và đèn Led văn phòng nói riêng, có rất nhiều đèn Led với nhiều mẫu mã, màu sắc đến từ các thương hiệu khác nhau. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu văn phòng có sự kết hợp đèn Led với nội thất trong phòng. Sự kết hợp vừa đem tới sự thoải mái vừa đem tới sự tập trung trong công việc hiệu quả nhất.

mot-so-mau-den-led-phong-lam-viec-noi-bat-nam-2020-1

Mẫu 1

Thiết kế đơn giản với tông màu trắng của nội thất kết hợp với đèn thả văn phòng. Đây là sự kết hợp theo phong cách hiện đại, tinh tế nhờ tói giản mọi nội thất trong phòng.

mot-so-mau-den-led-phong-lam-viec-noi-bat-nam-2020-2

Mẫu 2

Đèn Led văn phòng ở đây sử dụng đèn tuýp Led kết hợp máng thả. Sự kết họp này có thể tập trung ánh sáng đúng vào trung tâm bàn, tối ưu được ánh sáng từ đèn. Ngoài ra, văn phòng sử dụng lỗi thiết kế mở với cửa kính chiếm 2/3 diện tích bao quanh phòng.

mot-so-mau-den-led-phong-lam-viec-noi-bat-nam-2020-3

Mẫu 3

Đèn được thiết kế treo sắp xếp theo đường chéo tạo sự mới lạ cũng như độc đáo.

mot-so-mau-den-led-phong-lam-viec-noi-bat-nam-2020-4

Mẫu 4

Đèn Tuýp Led sắp xếp thành các hàng dài dọc theo phòng. Vừa đảm bảo đủ ánh sáng cho công việc vừa tạo nên sự khác biệt so với các căn phòng làm việc khác. Với lối thiết kế mở ra không gian bên ngoài, mọi người chắc chắn sẽ luôn có hứng thú trong việc dù luon có áp lực.

Mẫu 5

Với lỗi thiết kế sang trọng hiện đại. Căn phòng số 5 sử dụng đèn Led văn phòng là dải Led âm trần. Vừa có thể tạo điểm nhấn vừa làm nổi bật nội thất bên trong căn phòng.

mot-so-mau-den-led-phong-lam-viec-noi-bat-nam-2020-6

Mẫu 6

Nổi bật với dải đèn Led Panel treo trần khiến căn phòng khá bắt mắt cho những người để ý tới.

mot-so-mau-den-led-phong-lam-viec-noi-bat-nam-2020-7

Mẫu 7

Thực chất văn phòng tại mẫu này là sự kết hợp giữa văn phòng và khu giải trí. Dải đèn led treo dây sử dụng bóng Buld Led công suất nhỏ. Đây vừa tạo nên điểm nhấn vừa cung cáp đủ ánh sáng cho các bàn làm việc phía dưới. Ngoài ra căn phòng còn sử dụng thêm đèn Led rọi ray để làm nổi bật quầy Bar và cây xanh trong phòng.

Để xem thêm những nội dung thú vị khác về Đèn Led, các bạn có thể tham khảo Tại đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline