Một số mẫu đèn Led cầu thang nổi bật năm 2020

Đèn Led cầu thang hay còn là đèn Led chân cầu thang là loại đèn sử dụng nhằm mục đích chiếu sáng và trang trí cầu thang, chân tường khu cực này. Các loại đèn Led được lắp và cố định ở các bậc thang, chiếu xuống dưới mặt bậc bên dưới. Cách lắp đặt trên giúp cho ánh sáng hắt xuống và không gây hiện tượng chói mắt.

Đèn Led loại này thường sử dụng đèn Led dây dán hoặc đèn tuýp Led T5. Bởi những loại đèn này đều có kích thước dài, nhỏ gọn dễ lắp đặt. Ngoài tác dụng chiếu sáng, nó còn giúp trang trí cho không gian ngôi nhà. Tạo điểm nhấn thu hút ánh nhìn của mọi người. Tại bài viết sau đây, Kosoom Việt Nam xin giới thiệu với các bạn một số không gian cầu thang sử dụng ánh đèn làm điểm nhấn.

Một số mẫu đèn led cầu thang nổi bật năm 2020 mà bạn cần quan tâm

mot-so-mau-den-led-cau-thang-noi-bat-nam-2020-1mot-so-mau-den-led-cau-thang-noi-bat-nam-2020-2

Mẫu 1 và 2

Hai mẫu trên sử dụng đèn dây để cung cấp ánh sáng cho khu vực cầu thang. Đặc điểm chung của loại đèn led dây đó chính là có thể thay đổi độ dài và uốn cong nếu cần. Nhờ sự tùy biến cao mà có rất nhiều ngôi nhà sử dụng đèn Led dây để biến thành đèn Led cầu thang. Ngoài ra, đèn Led dây rât đa dạng về màu sắc ánh sáng và đặc biệt là dải màu RGB.

 

mot-so-mau-den-led-cau-thang-noi-bat-nam-2020-3mot-so-mau-den-led-cau-thang-noi-bat-nam-2020-4

Mẫu 3 và 4

Hai mẫu trên sử dụng đèn Led thanh đẻ cung cấp ánh sáng. Đèn Led thanh là loại đèn Led được bao bọc bởi một ống nhựa có độ bền cào. Đây là loại đèn rất phù hợp bởi Cầu thang là khu vực có khá nhiều bụi nên tiêu chuẩn chống bui và chống ẩm của đèn thanh khá là phù hợp.

 

mot-so-mau-den-led-cau-thang-noi-bat-nam-2020-5mot-so-mau-den-led-cau-thang-noi-bat-nam-2020-6

Mẫu 5 và 6 sử dụng đèn Led cầu thang mới lạ

Hai mẫu trên là những mẫu nhà sử dụng đèn Led cầu thang độc đáo. Độc đáo không chỉ ở việc lựa chọn đèn mà còn lạ ở việc bố trí đèn Led. Một mẫu đặt đèn Led cạnh tường và hắt ánh sáng lên tường. Vừa giúp không gian sáng hơn vừa giúp khuếch tán ánh sáng tạo điểm nhấn. Mẫu dưới lại sử dụng đèn Led âm trần để chiếu sáng. Đèn Led âm trần vừa là loại đèn phổ biến vừa đa dạng mẫu mã để có thể lựa chọn.

Trên đây là một số mẫu cầu thang sử dụng đèn làm điểm nhấn. Để tham khảo những thông tin bổ ích khác, các bạn có thể tham khảo thêm Tại đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline