Một số loại đèn Led Panel thông dụng

Một số loại đèn Led Panel thông dụng thương hiệu Kosoom

Đèn Led Panel thông dụng nhất hiện nay thường có kích thước 600×600, 300×1200, 300×300,… Đây là những dòng đèn thay thế cực tốt cho các loại đèn tuýp truyền thồng. Kosoom Việt Nam đang cung cấp toàn bộ những mẫu đèn Panel có kích thước phổ biến trên thị trường. Đèn Panel Kosoom thường có hình dáng mặt phẳng, khung bằng nhôm và gần giống với các tấm trần thạch cao. Tại bài viết sau đây hãy cùng đi sâu vào những loại đèn led Panel này nhé.

mot-so-loai-den-led-panel-thong-dung-1

Đèn Led Panel 600×600

Đây là kích thước đèn Led Panel thông dụng, phổ biến nhất hiện nay. Bởi trần thạch cao ở các văn phòng làm việc bây giờ thường dùng kích thước 600×600. Đây là giải pháp hoàn hảo cho câu hỏi chiếu sáng khi thiết kế văn phòng làm việc. Tại Kosoom, loại đèn kích thước này được chúng tôi ưu tiên lắp đặt vào trần thạch cao thả và trần nhôm.

Đèn Led Panel 300×1200

Đây là kích thước đèn thường gặp ở các bệnh viện, khu chung cư hoặc dọc các hành lang. Bởi kích thước dài rất phù hợp với các không gian rộng, kéo dài. Loại đèn panel thường đem tới ánh sáng mịn, đều nên việc lắp đặt ở các hành lang là rất phù hợp.Đây là loại đèn Led Panel thông dụng ngày càng được nhiều người sử dụng.

mot-so-loai-den-led-panel-thong-dung-2

Đèn Led Panel 300×300

Đây là kích thước nhỏ nhất của loại đèn này. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng và lắp đặt ở phòng ngủ, phòng bếp hoặc phòng tắm. Với kích thước nhỏ nên rất gọn và tiện lợi lắp đặt ở các căn phòng không lớn.

Trên đây là một số dòng sản phẩm đèn led Panel thông dụng được Kosoom Việt Nam phân phối độc quyền. Để tham khảo thêm những mẫu sản phẩm khác, các bạn có thể theo dõi trên trang Kosoom Việt Nam nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline