Một số loại đèn Led cho phòng khách thông dụng nhất

Một số loại đèn Led cho phòng khách thông dụng nhất 2020

Phòng khách luôn được coi là trung tâm của ngôi nhà. Đây là không gian sinh hoạt chung và nhiều nhất của gia đình. Do đó, việc trang trí cho căn phòng khách là điều không thể thiếu xớt. Trong đó, hệ thống chiếu sáng cho phòng khách cần phải được chú trọng sao cho hài hòa nhất. Ánh sáng căn phòng cần được phải thích nghi với từng hoàn cảnh, tình huống khác nhau ở gia đình. Sau đây, Kosoom Việt Nam xin giới thiệu với các bạn một số mẫu đèn Led rất phù hợp cho bạn trang trí tại căn phòng khách của mình.

mot-so-loai-den-led-cho-phong-khach-thong-dung-nhat-1

1. Đèn Led ốp trần – Đèn Led cho phòng khách thông dụng nhất

Vị trí đầu tiên phải kể đến đó chính là đèn Led ốp trần. Đây là loại đèn vừa cân bằng về tính thẩm mỹ vừa đảm bảo cung cấp ánh sáng tốt nhất. Cách lắp đặt đơn giản cùng với tính thẩm mỹ cao đã khiến cho loại đèn này rất phổ biến hiện nay.

Kosoom Việt Nam hiện đang cung cấp một số mẫu đền Led ốp trần như mẫu Hoa mẫu đơn, Apolo, Sunny, Ánh trăng,… Tất cả đèn đều được cấu thành từ nhiều linh kiện tốt nhất và chất lượng nhất. Ngoài ra, các mẫu đèn này đề phù hợp lắp đặt cho cả trần thạch cao và trần gỗ. Cùng với đó là tính năng đổi màu với 3 màu Trắng 6500K, Vàng 3000K và Trung tính 4000K. Ba màu trên có thể sử dụng với từng mục đích chiếu sáng khác nhau của gia đình.

mot-so-loai-den-led-cho-phong-khach-thong-dung-nhat-2

2. Đèn tuýp Led cho phòng khách

Tuy giống về kích thước, hình dáng nhưng đèn Tuýp Led lại có những ưu điểm vượt trội so với đèn Huỳnh quang. Đây là loại đèn Led cho phòng khách phổ thông bởi hình dáng cực thông dụng và giá thành cực kỳ tốt. Với ưu điểm như tiết kiệm điện, độ bền sử dụng cao và không xảy ra hiện tượng nhấp nháy là nhuyên nhân giúp đèn Tuýp Led dần thay thế hoàn toàn toàn đèn Tuýp huỳnh quang.

Ngoài ra Kosoom Việt Nam còn cung cấp thêm mẫu đèn Tuýp Led T5. Đây là loại đèn Led kích cỡ nhỏ, phù hợp cho việc chiếu sáng hắt trần thạch cao.

mot-so-loai-den-led-cho-phong-khach-thong-dung-nhat-3

3. Đèn Led âm trần

Đây cũng là loại đèn Led cho phòng khách rất thông dụng. Với kích cỡ nhỏ, cùng thiết kế tỷ mỷ có độ chi tiết cao, đèn Led âm trần là sự lựa chọn hàng đầu khi lắp đặt trần thạch cao, trần gỗ. Loại đèn này vừa có tác dụng chiếu sáng, vừa để trang trí lại vừa giúp nội thất ở phòng khách trở nên nổi bật, thu hút hơn.

Kosoom Việt Nam hiện đang cung cấp một số mẫu đèn Led âm trần chi tiết tại Link. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại đèn cho phòng khách khác.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline