Một số đèn Led dùng làm đèn Led quảng cáo thông dụng

Một số đèn Led dùng làm đèn Led quảng cáo thông dụng hiện nay

Đèn Led quảng cáo là một trong những bộ phận hoàn thiện Biển Led quảng cáo tại các cửa hiệu, nhà hàng,… Biển quảng cáo cũng rất đã dạng chủng loại như in phông bạt, biển Alu, biển nhôm…. Tuy nhiên biển quảng cáo sử dụng đèn Led có hiệu quả nhất trong việc thu hút ánh nhìn mọi người. Do đó ngày nay loại biển này được sử dụng rất nhiều ở khắp mọi nơi. Vậy để hoàn thiện biển quảng cáo, chúng ta cần đèn Led. Vậy có những loại đèn Led nào được sử dụng phổ biến? Bài viết này Kosoom Việt Nam sẽ giới thiệu với các bạn một số loại đèn Led được sử dụng nhé!

mot-so-den-led-dung-lam-den-led-quang-cao-thong-dung-1

Dây đèn LED

Dây đèn Led là loại đèn Led quảng cáo đa dụng. Loại đèn này là tổ hợp rất nhiều chip Led nhỏ. Các chip Led được hắn kết nhờ một bảng mạch mỏng và dài. Được gọi là loại đèn đa dụng bởi tính chất mềm, bền nên có thể uốn, nắn theo hình dạng biển quảng cáo… Bên ngoài dải đèn được bao bọc lớp nhựa dẻo trong suốt. Nó đảm bảo cho đèn tránh được bụi bẩn, nước và gia tăng độ bền sản phẩm bởi tránh đứt mạch.

Ngoài ra, loại dây đèn Led còn có rất nhiều màu ánh sáng như: xanh lá, xanh dương, đỏ, vàng, trắng,… Và thậm chí có loại dây led đổi màu. Dây led còn có thể cặt bớt hoặc nối dài lên rất phù hợp với mọi kích thước biển quảng cáo.

Không gian xung quang dù rộng hay hẹp đều có thể sử dụng loại đèn này do đặc tính phong phú về độ dài của chúng. Và có thể linh hoạt trong việc thay đổi hình dáng.

mot-so-den-led-dung-lam-den-led-quang-cao-thong-dung-2

Đèn tuýp LED T5 – loại đèn Led quảng cáo rất hiệu quả

Đèn Tuýp Led T5 là loại đèn tuýp truyền thống. Tuy nhiên nó có kích thước rất nhỏ, có thể lắp đặt ở những góc hẹp hoặc ở trong các vật dụng không quá lớn.

Đèn Tuýp led được sử dụng trong các bảng quảng cáo dùng phông bạt xuyên sáng. Khi đó đèn này có thể tạo các đường sáng kéo dài. Rất phù hợp với các bảng quảng cáo dài và kích thước lớn. Đèn tuýp T5 có ánh sáng tập trung, do đó chúng ta có thể định hướng vùng sáng nổi bật. Điều đó giúp tạo nên những điểm nhấn cho biển quảng cáo.

Trên đây là hai loại Kosoom Việt Nam thấy rất phổ biến cho biển quảng cáo. Ngoài 2 loại trên, trên thị trường còn có rất nhiều loại đèn Led hay sử dụng. Ví dụ như đèn Led Matrix, đèn Led hắt…. Mỗi loại đèn lại có một mục đích sử dụng khác nhau tùy nhu cầu người sử dụng. Để tham khảo thêm những bài viết khác, các bạn có thể xem thêm tại đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline