Làm sao để biết thông số của đèn Led đáng đồng tiền?

Lựa chọn đèn LED làm sao khi bạn chưa biết được các thông số của đèn LED tốt? Ngoài việc tìm đến những thương hiệu uy tín hàng đầu như Kosoom thì việc tự tìm hiểu thông tin cũng là điều mà khách hàng nào cũng nên áp dụng.

Những câu hỏi thường gặp về thông số của đèn LED

Thực tế khi mua sản phẩm chiếu sáng, điều mà hầu hết người dùng nào cũng sẽ quan tâm đó chính là thời gian sử dụng của đèn là bao nhiêu. Bạn nghĩ sao nếu người bán hàng đưa cho bạn tuổi thọ hoạt động của đèn Led là 30.000 giờ. Bạn nên đặt 1 số câu hỏi như sau:

1. Thực tế 30.000 giờ sẽ được chuyển đổi trong thời gian bao lâu: là 10 năm, 20 năm hay chỉ 8 tháng,..

2. Chuyện gì sẽ xảy ra với con số 30.000 giờ đó. Đèn Led sẽ tắt hẳn hay giữ lại được một lượng ánh sáng chiếm bao nhiêu % so với ban đầu 70%, 80% hay 90%.

3. Điều gì sẽ xảy ra khi sử dụng bộ đèn 30.000 giờ. Chúng có cần thay thế toàn bộ không hay chúng ta chỉ cần thay thế một vài linh kiện bên trong.

4. Chúng ta có nên tin tưởng 100% dữ liệu được cung cấp hay không?

Trước khi mua đèn cần tìm hiểu kĩ về thông số và yêu cầu lắp đặt

Trước khi mua đèn cần tìm hiểu kĩ về thông số và yêu cầu lắp đặt

Thực tế chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng những công trình lớn như khách sạn, nhà xưởng, nhà máy,… đang cố ràng buộc quyền lợi của mình bằng một bản hợp đồng dài hạn với nhà sản xuất, cung cấp đèn để đảm bảo thời gian đèn hoạt động cũng như đòi hỏi bảo hành và bảo dưỡng. Với những bản hợp đồng này bạn chỉ có thể thấy lợi ích khi công ty hỗ trợ 24/7 hoặc có đại lý gần đơn vị của bạn.

Kosoom hiện đang là một trong số ít nhà sản xuất đèn cung cấp chế độ bảo hành 3 năm lỗi 1 đổi 1 và đội ngũ hỗ trợ luôn có mặt để xử lý những vấn đề cho quý khách hàng khi sử dụng.

Mua đèn Led ở đâu chất lượng, chuẩn giá

Kosoom là nhà sản xuất đèn Led nổi tiếng và được xếp trong top những thương hiệu đèn Led tốt nhất thế giới. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ thuật bài bản, chúng tôi hiểu sản phẩm đèn Led hơn nhiều những đơn vị cung ứng thường.

Ngoài ra các thông số đưa ra của chúng tôi đều có độ chính xác cao. Cam kết bán hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất thị trường.

Đèn LED tốt Kosoom được đánh giá cao về chất lượng

Đèn LED tốt Kosoom được đánh giá cao về chất lượng

Nếu bạn đang quan tâm hoặc đang đi tìm giải pháp chiếu sáng cho mình có thể truy cập trang web kosoom.vn để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline