Kosoom LED và phương châm “Khách hàng là trọng tâm”

Khách hàng không chỉ là người mua hàng, người sử dụng sản phẩm dịch vụ của mỗi doanh nghiệp mà họ còn là người quyết định đến chất lượng trong quá trình sử dụng. Bởi vậy, mỗi doanh nghiệp đều phải có tệp khách hàng nhất định để quyết định đến việc tồn tại và phát triển. Chúng tôi cũng vậy, luôn luôn coi khách hàng là trọng tâm.

Khách hàng là ưu tiên hàng đầu

  Trải qua những thăng trầm, khó khăn trên thương trường từ lúc mới bắt đầu thành lập. Công ty cổ phần Future Light Việt Nam – phân phối độc quyền Kosoom  đã từng bước khẳng định được chỗ đứng của mình trong ngành chiếu sáng với phương châm khách hàng là trọng tâm. Luôn đem đến cho khách hàng những chính sách hoàn hảo nhất có thể như sau :

  • Chính sách thanh toán: khách hàng có thể thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản hoặc nhân viên kinh doanh chăm sóc thị trường sẽ đến thăm cửa hàng và thu tận nơi.
  • Chính sách vận chuyển: với đội ngũ shiper trẻ, năng động, thông thạo đường phố. Mỗi đơn hàng trong nội thành như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh sẽ được giao ngay trong 2-3 tiếng sau khi đặt hàng bất kể đơn hàng lớn hay nhỏ, những đơn vị kinh doanh ở tỉnh sẽ có những chành xe giao trong 1-2 ngày. Đặc biệt, một đơn hàng đạt giá trị nhất định sẽ được miễn phí vận chuyển.
  • Chính sách công nợ: sau một thời gian hợp tác, khi đã là khách hàng thân thiết, đã hiểu rõ về sản phẩm. Quý khách sẽ được hỗ trợ công nợ trong khoảng thời gian nhất định nhằm đảm bảo tài chính cho quý khách có thể ổn định kinh doanh.
  • Chính sách bán hàng: Mỗi tháng, mỗi quý công ty sẽ triển khai những chương trình khuyến mãi. Nhân viên kinh doanh khu vực sẽ trực tiếp trao đổi, hỗ trợ đại lý chạy chương trình.
  • Chính sách đổi, trả hàng: không như những thương hiệu đèn chiếu sáng khác, chỉ cần còn trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới ngay cho quý khách hàng

Khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Lợi ích mà Kosoom mang lại cho khách hàng

 Với việc không ngừng nỗ lực mang lại sự hài lòng cho quý khách. Chúng tôi luôn cập nhật sản phẩm mới, đưa ra những chính sách tốt nhất nhằm đảm bảo cho khách hàng có thể yên tâm hợp tác dài lâu mà không phải đắn đo suy nghĩ.

 Đến với Kosoom, quý khách sẽ không phải lo đến việc bán phá giá, cạnh tranh sản phẩm vì chúng tôi có chính sách bán hàng theo khu vực. Có nghĩa  trong bán kính 5 – 10km, công ty chỉ hợp tác duy nhất với một đại lý nhất định đối với thị trường nội đô thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh…Những thị trường tỉnh, chỉ có một nhà phân phối. 

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, sau hơn 11 năm hình thành và phát triển Kosoom đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với dải sản phẩm chất lượng được tin dùng trong rất nhiều công trình lớn nhỏ như: bách hoá xanh, thời trang yody, cửa hàng Coop Fami…Tin rằng, khi hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng những đãi ngộ tốt nhất nhằm đảm bảo lợi nhuận kinh doanh. 

 Đối với Kosoom thì mọi sự đóng góp của khách hàng, có thể giúp chúng tôi phát triển, cải tiến sản phẩm. Với phương châm kinh doanh không chỉ là bán sản phẩm là xong. Kosoom bán sản phẩm là bán cả thái độ, hành xử đối với khách hàng. Làm dịch vụ mà không có thái độ tốt, cư xử có văn hóa với khách hàng thì sẽ không dài lâu. Vì mục đích hướng tới khách hàng, luôn coi khách hàng là trọng tâm.

 Mọi thông hỗ trợ vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN FUTURE LIGHT VIỆT NAM
 Miền Bắc: Số 524 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Điện thoại: 0914 147 228
 Miền Trung: 70 Hoàng Văn Thái, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 Điện thoại: 0862 365 799
 Miền Nam: 95/14 Phạm Ngọc Thảo, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
 Điện thoại: 0909 478 006
 Email: admin@futurelight.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline