Khai xuân tại Future Light – Hi vọng năm mới thành công rực rỡ

Trở lại làm việc sau 12 ngày nghỉ Tết Tân Sửu 2021, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty Cổ phần Future Light ở cả 3 chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh vô cùng hào hứng và hân hoan tham gia buổi gặp mặt khai xuân đầu năm.

Tổ chức tiệc khai xuân đầu năm của mỗi công ty, doanh nghiệp là cực kỳ quan trọng. Tiệc khai xuân đầu năm là dịp ban lãnh đạo thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến cán bộ, nhân viên, khách hàng.

Khai xuân hay tiệc khai xuân để chào mừng một năm mới may mắn, thuận lợi, thành công. Mang ý nghĩa như một lời chúc cho doanh nghiệp đầu năm, sự kiện đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Sáng ngày 019/02/2021 năm Tân Sửu, tập thể nhân viên Công ty CP Future Light Việt Nam có mặt tại các chi nhánh Công ty để tham dự buổi “Lễ Khai xuân” với mong muốn doanh nghiệp khởi đầu cho một năm mới với nhiều thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm của Công ty CP Future Light Việt Nam được diễn ra trong không khí ấm áp, đầy thân mật.

Tại buổi khai xuân ở chi nhánh Hà Nội, CEO Lê Cảnh Tuyên gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến toàn thể nhân viên công ty và chúc công ty một năm Tân Sửu 2021 gặt hái nhiều thành công.

TGĐ Lê Cảnh Tuyên phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân năm mới

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì như món quà lộc may mắn đầu năm. Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em NV trong những ngày đầu năm như xua tan đi cái bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn với thật nhiều may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

GĐ Cao Xuân Toàn (đứng giữa) chụp ảnh kỉ niệm năm mới cùng tập thể nhân viên chi nhánh Future Light Đà Nẵng

Ông Cao Xuân Toàn chuẩn bị những phong bao lì xì đỏ chói dành cho nhân viên chi nhánh

GĐ chi nhánh Future Light Hồ Chí Minh Nguyễn Hữu Công thắp hương khai xuân đầu năm

Những phong bao lì xì đỏ chói báo hiệu một năm mới may mắn và thành công

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline