Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại Future Light Việt Nam

Một trong những điều mà Future Light cam kết mang đến cho khách hàng đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn tốt nhất. Chúng tôi luôn kiên quyết nói “Không” với những sản phẩm chất lượng kém, đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi nhuận, cam kết thực hiện giá trị THẬT trong kinh doanh.

Đèn LED an toàn với sức khỏe người sử dụng và môi trường

Đèn LED của Future Light được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu hiện nay, đạt các tiêu chuẩn kĩ thuật khắt khe nhất trên thế giới. Nhà sản xuất cam kết chất lượng hoàn hảo, hạn chế tối đa các lỗi kĩ thuật để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Những chiếc đèn kém chất lượng được làm từ vật liệu không an toàn, có thể chứa những kim loại nặng như thủy ngân, đồng,… vượt mức cho phép; gây nguy hại cho sức khỏe con người và môi trường sống nếu chẳng may đèn bị vỡ, hoặc phát tán dưới dạng khí nguy hiểm. Các chất này đã được chứng minh khoa học về độ nguy hại cũng nhưng tác động tiêu cực đối với sức khỏe.

Vấn đề nhức nhối hàng đầu của các sản phẩm đèn kém chất lượng đó là tỏa ra quá nhiều nhiệt năng, khiến cho môi trường xung quanh chúng nóng lên đáng kể. Điều này vô tình gây ảnh hưởng đến môi trường, tác động đến quá trình nóng lên của trái đất.

Bên cạnh đó, vật liệu làm ra đèn có sự tản nhiệt kém, dễ bị phân hủy tại nhiệt độ cao khiến các chất có hại phát tán ra không khí, gây ô nhiễm và ảnh hưởng đến quá trình hô hấp; khiến cho người hít phải có thể bị ngạt mũi, chóng mặt, hoa mắt, nhức đầu…

Đèn LED không có nguồn gốc xuất xứ có thể chứa thành phần nguy hiểm đến sức khỏe

Bảo vệ thị lực tối đa cho đôi mắt luôn sáng khỏe

Đèn LED có bộ phận quan trọng nhất chính là Chip LED. Có thể nói con chip này chính là linh hồn của đèn, và chất lượng con chip sẽ quyết định đến chất lượng đèn. Đèn của chúng tôi sở hữu chip LED cực kì hiện đại, được nghiên cứu kĩ lưỡng và kiểm tra bởi những chuyên gia hàng đầu với các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất.

Những sản phẩm như vậy sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng nhấp nháy cực kì khó chịu trong quá trình sử dụng, mang đến trải nghiệm sản phẩm thoải mái, đáng tiền cho khách hàng.

Chưa kể đến hiệu suất phát quang của đèn mạnh, cung cấp nguồn ánh sáng đủ cho không gian; khiến cho đôi mắt  được hoạt động điều độ, không phải điều tiết liên tục từ đó giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc các tật khúc xạ như cận thị, loạn thị,… đặc biệt là ở trẻ nhỏ.

Lựa chọn đèn LED chất lượng sẽ giúp bảo vệ thị lực

Tiết kiệm điện năng, tối ưu chi phí sinh hoạt

Tiền điện luôn là vấn đề đau đầu với nhiều gia đình và cơ quan; đặc biệt là những nơi yêu cầu lớn về chiếu sáng và trang trí. Bởi vậy việc lựa chọn sản phẩm tốt và tiết kiệm điện là yêu cầu hàng đầu nếu như muốn đảm bảo cả yêu tố thẩm mỹ lẫn kinh phí.

Bên cạnh đó, việc hạn chế điện năng tiêu thụ cũng sẽ góp phần bảo vệ môi trường đáng kể bởi lẽ trong lưới điện quốc gia, đa phần nguồn điện của chúng ta đến từ những loại nhiên liệu hóa thạch, nếu như sử dụng quá mức thì nhanh chóng  dẫn đến kiệt quệ tài nguyên.

Các sản phẩm đèn LED của thương hiệu Kosoom hay Maxben mà chúng tôi phân phối có khả năng tối ưu điện năng tiêu thụ, tiết kiệm điện đến 90% so với các loại đèn truyền thống nếu sử dụng trong cùng một khoảng thời gian. Hơn thế nữa chúng mà vẫn đảm bảo hiệu suất chiếu sáng cao, độ sáng không thay đổi thậm chí còn sáng hơn các loại đèn kém chất lượng rất nhiều.

Nếu lựa chọn đèn LED kém chất lượng sẽ thì sẽ có nguy cơ tiêu hao điện năng quá mức 

Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm 

Future Light tin rằng những thương hiệu đèn kém chất lượng chắc chắn sẽ không thể mang đến chế độ bảo hành cũng như dịch vụ khách hàng chất lượng. Việc lựa chọn chúng tôi sẽ giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ khách hàng vô cùng chuyên nghiệp ngay từ khâu tư vấn bán hàng.

Quý khách đã được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, chứng chỉ chất lượng,…. để tạo sự yên tâm và tin tưởng, đồng thời trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ thắc mắc nào thì đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại Future Light sẽ giúp giải đáp các thắc mắc của khách hàng vô cùng nhanh chóng.

Dịch vụ khách hàng được đặt lên hàng đầu

Đèn LED của Future Light được bảo hành lên đến 3 năm với chính sách 1 đổi 1, mọi sự cố kĩ thuật đều được nhanh chóng hỗ trợ giải quyết trong vòng 48h, chỉ có những công ty lớn và chuyên nghiệp, tự tin vào năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm mới có thể mang đến một chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng đầy đủ cho người mua. Khi đến với chúng tôi, bạn không chỉ bỏ tiền ra mua giá trị sử dụng của chính chiếc đèn mà còn sở hữu giá trị tiêu dùng và dịch vụ khách hàng chất lượng, đẳng cấp hàng đầu thế giới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline