Hào hứng khai xuân vẫn không quên nhiệm vụ chống dịch Covid-19

Trở lại làm việc sau kì nghỉ Tết trong thời điểm diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Future Light Việt Nam đã nhanh chóng tiến hành triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch. Chúng tôi cam kết thực hiện theo những thông báo và quy định của Nhà nước để đảm bảo an toàn cho người lao động và hoạt động kinh doanh trong năm mới Tân Sửu 2021.

Thực hiện các ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ y tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của địa phương, Công ty CP Future Light Việt Nam đã chủ động rà soát, cập nhật và ban hành kế hoạch về phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp Covid-19 tại Công ty trong tình hình mới để chủ động hơn trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Đo thân nhiệt trước khi vào công ty

Căn cứ vào kế hoạch ban hành, Công ty đã triển khai, hướng dẫn phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp Covid-19 đến 100% CBCNV thông qua việc tuyên truyền trực tiếp; ban hành các thông báo, hướng dẫn công tác phòng chống dịch; đăng tải các khuyến cáo, hướng dẫn trên website, trang fanpage công ty, kêu gọi CBCNV cài đặt ứng dụng Bluezone,….nhằm giúp CBCNV công ty nâng cao nhận thức, bảo vệ bản thân, gia đình, góp phần cùng Công ty phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đặc biệt, mặc dù vào dịp đầu năm nhưng Ban lãnh đạo Công ty vẫn nhất quán ra quyết định không tổ chức liên hoan đầu xuân để đảm bảo an toàn theo đúng chỉ đạo của Đảng và Nhà nước.

Phối hợp thực hiện công tác kiểm soát thân nhiệt cho CBCNV và khách ra, vào Công ty; yêu cầu CBCNV và đối tác đến làm việc phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch diệt khuẩn và thực hiện khai báo y tế khi cần thiết.

Bên cạnh đó, Công ty tiếp tục trang bị bổ sung các hạng mục y tế phục vụ cho công tác phòng chống dịch như nước sát khuẩn, xà phòng, dung dịch rửa tay,…; công tác khử khuẩn, diệt khuẩn sàn nhà, cửa ra vào, bàn làm việc ở tất cả các vị trí làm việc được khuyến khích CBNV thực hiện duy trì thực hiện liên tục để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Sát khuẩn với dung dịch làm sạch chuyên dụng

Công tác khai báo lịch trình di chuyển, thực hiện theo dõi sức khỏe cho CB.CNV có di chuyển qua nơi đang công bố dịch bệnh Covid-19 như Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội.. theo hướng dẫn của cơ quan y tế tại địa phương được thực hiện nghiêm túc.

Công ty cũng rà soát lại các phương án cách ly trong tình huống có người mắc Covid-19 trên cơ sở nguyên tắc vừa đảm bảo phòng chống dịch bệnh vừa ổn định, duy trì hoạt động sản xuất tại đơn vị.

Thực hiện quy tắc 5K theo hướng dẫn của Chính phủ

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid–19, bên cạnh việc tập trung phòng chống dịch, Công ty CP Future Light Việt Nam sẽ phát huy mọi nguồn lực, vượt qua khó khăn để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 2021 để chào đón những thành công mới rực rỡ hơn trong năm mới này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline