Giá đèn Led có đắt hay không, “đắt liệu có sắt ra miếng”?

Giá đèn Led có đắt không? Đèn Led đắt hơn đèn huỳnh quang, đèn Compact bao nhiêu? Tại sao lại có nhiều sự chênh lệch về giá như vậy? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Đèn Led được đánh giá là một phát minh đột phá của nhân loại khi sử dụng công nghệ chip Led để chiếu sáng. Tính tới thời điểm hiện tại, đèn Led là sản phẩm chiếu sáng tiên tiến nhất hiện nay. Đèn Led sở hữu cho mình nhiều tính năng vượt trội, nhiều ưu điểm tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về giá đèn led và các loại đèn truyền thống. 

Giá đèn Led đắt hơn đèn huỳnh quang bao nhiêu vậy?

Bạn muốn tìm một giải pháp chiếu sáng có giá thấp nhưng đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên điều này lại chưa bao giờ dễ dàng. Bởi lẽ thực tế luôn có sự chênh lệch giá giữa các sản phẩm đèn khác nhau. Thậm chí cùng một sản phẩm vẫn có sự chênh lệch về giá. 

Bởi vậy mà khi so sánh giá đèn led với giá của đèn huỳnh quang ta thấy đèn Led có mức giá cao hơn cũng là lẽ thường tình. Đèn Led có cấu tạo từ những nguyên liệu cao cấp, hiện đại bậc nhất. Hơn nữa bản thân đèn Led cũng mang tới rất nhiều lợi ích cả về khả năng chiếu sáng lẫn bảo vệ sức khỏe cho người dùng. 

Tại sao đèn Led lại có giá thành khác nhau?

Đèn Led có đa dạng mẫu mã và chủng loại. Vì thế có sự khác nhau về giá cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên điều mà chúng tôi muốn đề cập ở đây đó chính là trên thị trường có những mẫu đèn cùng loại, có các thông số giống hệt nhau nhưng lại có mức giá khác nhau. Lý do ở đâu? 

Nếu bạn để ý có thể dễ dàng nhận thấy thị trường đèn Led là vô cùng sôi động. Có những sản phẩm đèn Led xuất xứ kém chất lượng, bán với giá rất rẻ có vài chục ngàn đồng. Nhưng cũng mẫu đèn đó thuộc loại chính hãng, cao cấp mức giá có thể lên tới vài trăm, vài triệu là điều bình thường. 

Đèn Led trôi nổi, kém chất lượng có giá cực rẻ. Và dĩ nhiên những loại đèn này sẽ không được bảo hành, độ bền và tuổi thọ kém. 

Đèn Led cao cấp có độ bền vượt trội hơn hẳn. Trung bình độ bền của đèn Led chính hãng sẽ là 30.000 giờ tương đương với 10 năm sử dụng. 

Đèn Led có giá đắt nhưng thực sự “xắt ra miếng”

Thật vậy!

Giá đèn Led tuy có đắt hơn giá của bóng đèn huỳnh quang hay compact nhưng giá trị lâu dài mà nó mang tới là không thể phủ nhận.

  • Hàng tháng bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền điện kha khá
  • Nhanh chóng thu hồi lại vốn bởi tuổi thọ của đèn Led rất cao
  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc không phải thuê bảo dưỡng, thay thế hệ thống đèn. 

Thực sự giá đèn Led đắt hơn đèn huỳnh quang là điều chúng ta không thể phủ nhận. Thế nhưng đèn Led xét về mọi mặt (ngoài giá) nó đều là giải pháp tiết kiệm tối đa cho hệ thống chiếu sáng của bạn. Đèn Led chắc chắn sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho bóng đèn truyền thống. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline