Future Light, nơi khách hàng được trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất

Tại Future Light, chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu, được thẩm định kĩ lưỡng, đảm bảo đáp ứng các tiêu chí đánh giá khắt khe nhất mà còn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Bởi chúng tôi hiểu rằng dịch vụ khách hàng là yếu tố cực kì quan trọng trong việc xây dựng và phát triển sự nghiệp kinh doanh bền vững. Là yếu tố then chốt để khách hàng và đối tác đánh giá, đi đến quyết định hợp tác hay không cùng với doanh nghiệp.

Ấn tượng ban đầu rất quan trọng

Future Light hiểu rằng quá trình kinh doanh không phải lúc trao nhận sản phẩm mà đã bắt đầu từ khi khách hàng bắt đầu tiếp xúc với doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng để khách hàng cảm thấy sự chuyên nghiệp, tận tâm ngay từ lần đầu gặp gỡ, hay chính từ cuộc gọi đầu tiên. Những thứ bạn thường bắt gặp như mời chào, câu kéo… chắc chắn sẽ không có tại Future Light.

Chúng tôi lắng nghe chia sẻ của bạn, về điều bạn muốn; tư vấn điều bạn cần dựa theo chính nhu cầu, sở thích và điều kiện của từng khách hàng. Không nài ép, không upsale, chúng tôi muốn thật tâm gửi đến khách hàng những giá trị THẬT nhất.

Bởi chúng tôi luôn tin tưởng rằng những giá trị kinh doanh được tạo ra bởi sự thật tâm, chân thành sẽ luôn là những giá trị trường tồn. Và chỉ khi khách hàng thoái mái, cảm thấy được trân trọng và thấu hiểu thì họ mới tin vào Future Light, mới quyết định trở thành đối tác hay khách hàng của chúng tôi, và để Future Light trở thành người đồng hành trên con đường xây dựng và phát triển sự nghiệp.

Đào tạo đội ngũ kinh doanh tại Hà Nội

Luôn luôn đặt mình vào vị trí khách hàng

Đặt mình vào vị trí khách hàng là điều mà rất nhiều doanh nghiệp truyền đạt đến cho đội ngũ của họ, để hiểu nhu cầu và đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Tại Future Light, chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng, cố gắng hiểu rõ nhu cầu thực sự để có thể đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất. Bởi chúng tôi tin rằng mình chính là bạn đồng hành, là người hướng dẫn của khách hàng trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Những câu hỏi mà đội ngũ nhân viên Future Light luôn đặt ra đó là: tại sao khách hàng hướng đến đến vấn đề này, tại sao họ lại khiếu nại, tại sao khách hàng lại ưu chuộng sản phẩm này, sản phẩm có thực sự phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng không… Chúng tôi tin rằng hiểu rõ được yêu cầu và quan điểm của khách hàng để có cách giải đáp “thấu tình đạt lý”, đem lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Tư vấn kĩ lưỡng về dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng

Tập trung cho lợi ích tốt nhất của khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng là độc lập, có những nhu cầu riêng và điều kiện hoàn toàn không giống những người khác. Nên thay vì trình bày những thứ quá chung chúng, những thứ mà khách hàng dễ dàng tìm đọc qua hệ thống tư liệu của công ty, chúng tôi cố gắng đi sâu vào nhu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi trân trọng từng giây phút mà khách hàng dành cho mình, nên chúng tôi cũng muốn tận dụng nó để mang đến những giá trị tích cực và cần thiết nhất cho khách hàng.

Trong bất kì trường hợp nào, nhân viên của chúng tôi sẽ đều trả lời khách hàng với thái độ thành thật và chân thành nhất, kiên nhẫn với những nguyện vọng và chia sẻ của từng khách hàng. Vậy nên bạn đừng ngại ngần mà chia sẻ với Future Light, thêm 1 điều chúng tôi biết về bạn thì thêm 1 điều chúng tôi có thể làm tốt nhất cho bạn.

Cái gì tốt nhất cho khách hàng? Cái này có tốt cho khách hàng không? Nếu không thì cái nào sẽ tốt? Cái này có tốt hơn cái cũ đã từng giới thiệu cho khách hàng không… Những câu hỏi luôn trăn trở chúng tôi hàng ngày, mục đích là bởi Future Light muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, thật nhất.

Luôn nỗ lực vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng

Chúng tôi nỗ lực vì những sản phẩm có chất lượng tốt, chúng tôi nỗ lực về chế độ bảo hành ưu việt, chúng tôi nỗ lực để tư vấn cho khách hàng rõ ràng nhất…. Tất cả những điều này đều được làm với 100% đam mê, 100% tâm sức bởi Future Light tin tưởng giá trị tốt nhất phải tạo dựng từ những điều nhỏ bé tốt nhất.

Chúng tôi hiểu rằng, một khi đã quyết định hợp tác thì khách hàng sẽ tin tưởng vào dịch vụ của bạn cũng như những gì bạn đã cam kết. Bởi vậy chúng tôi luôn tóm tắt lại những tính năng, giải pháp thực hiện, sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của khách hàng cũng như nỗ lực thực hiện tốt nhất những cam kết đó để tạo nên sự vững chắc trong mối quan hệ kinh doanh, cho khách hàng niềm tin rằng lựa chọn Future Light là vô cùng đúng đắn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline