Future Light, 9 năm – một chặng đường

Ngày 18/4/2012, Công ty CP Future Light Việt Nam chính thức được thành lập với mục tiêu cao cả trở thành doanh nghiệp kinh doanh thiết bị chiếu sáng hàng đầu Việt Nam. Trải qua 9 năm xây dựng và phát triển, giờ đây Future Light đã từng bước đạt được những dấu mốc đáng nhớ, củng cố vị thế vững chắc của thương hiệu trên thị trường. Ngày hôm nay, 18/4/2021, chúng ta cùng nhau tụ họp để cùng gửi đến Công ty những lời chúc ý nghĩa nhất trong dịp đặc biệt này.

Trải qua 9 năm phát triển, từ một công ty có quy mô nhỏ chỉ có một vài thành viên cốt cán kiêm nhiệm nhiều vị trí, thì đến nay, Công ty đã mở rộng quy mô nhân sự đến gần 100 người ở các bộ phận. Đồng thời, Future Light cũng mở ra 2 chi nhánh tại khu vực miền Trung (Đà Nẵng) và khu vực miền Nam (Thành phố Hồ Chí Minh). Điều này cho thấy sự phát triển lớn mạnh và vững vàng của Công ty CP Future Light trong suốt chặng đường dài qua.

Và để kỉ niệm dấu mốc công ty tròn 9 tuổi, bữa tiệc nhỏ chúc mừng sinh nhật Công ty đã diễn ra vào ngày 17 tháng 4 vừa qua với sự tham gia của toàn bộ nhân viên khu vực Hà Nội. Tại các chi nhánh, mọi người cũng tổ chức những bữa tiệc nhỏ ấm cúng để quây quần cùng với nhau trong ngày đặc biệt này.

Không gian tổ chức tiệc tại Hà Nội

Ngay từ chiều hôm trước, mọi người đã tranh thủ ở lại sau giờ làm để cùng nhau trang hoàng phòng họp với bóng bay, ảnh… Dù đơn giản thôi nhưng điều ý nghĩa và đáng quý hơn cả là mọi người đã vui vẻ hỗ trợ nhau cùng thực hiện, tiếng cười và tiếng nói chuyện rộn ràng khắp không gian.

Vì giữ bí mật đến tận phút chót nên TGĐ Lê Cảnh Tuyên cũng như Phó TGĐ Phạm Văn Phong hoàn toàn bất ngờ khi bước vào phòng. Mọi người cùng nhau hát vang bài “Happy Birthday” trong ánh pháo bông rực rỡ, và mang đến chiếc bánh sinh nhật để 2 “sếp” cùng nhau thổi nến.

“Sếp” Tuyên và “sếp” Phong cùng nhau cắt bánh sinh nhật

Mọi người cùng nhau ngồi xuống để thưởng thức đoạn phim – những lời chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa và tràn ngập niềm vui từ chi nhánh Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh cũng như các phòng ban tại trụ sở Hà Nội. Những tiết mục sáng tạo của các thành viên không khỏi khiến mọi người bất ngờ, đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác – hoá ra các anh/ chị/ em trong công ty đều là những “nghệ sĩ ngầm” đấy ạ.

Tiếp theo là đôi lời phát biểu của anh Lê Cảnh Tuyên – Tổng giám đốc công ty. Anh Thi nhấn mạnh, để có được thành quả như ngày hôm nay là sự đóng góp của tất cả các nhân viên trong công ty. Anh cũng chia sẻ về những kỷ niệm khó quên từ khi mới bắt đầu thành lập cùng với một vài đồng nghiệp đã sát cánh cùng anh và thành công như ngày hôm nay chính là kết quả cho sự cố gắng nỗ lực đó.

 

Những tấm ảnh kỉ niệm “đi cùng năm tháng”

Một phần không thể thiếu được trong buổi tiệc sinh nhật đó chính là đại diện Ban quản trị gồm TGĐ Lê Cảnh Tuyên và PTGĐ Phạm Văn Phong cùng nhau cắt bánh và nâng ly chúc mừng sinh nhật.

Phần vui nhộn của ngày hôm nay phải kể đến đó là trờ chơi “Đố vui có thưởng” – rất nhiều câu hỏi về công ty được đưa ra, ai cũng đều hào hứng trả lời để được nhận những phần quà giá trị. Rất nhiều câu trả lời thú vị, rất nhiều tràng cười vui vẻ khiến ai cũng phấn khởi, cười đến mệt nghỉ mới thôi.

Mọi người chụp cùng nhau bức ảnh kỉ niệm

Chặng đường 9 năm xây dựng và phát triển được đánh dấu bởi một bữa tiệc vô cùng ý nghĩa và Future Light sẽ còn đi tiếp trên con đường của mình với rất nhiều thử thách mới. Chúng ta cùng hy vọng rằng, bằng sự cố gắng nỗ lực của tất cả nhân viên, Future Light sẽ nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh thiết bị chiếu sáng hàng đầu Việt Nam.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline