3 điều tạo nên sự khác biệt của các sản phẩm được Future Light giới thiệu trên thị trường?

Được đánh giá là thương hiệu non trẻ với thời gian xuất hiện chưa lâu dài, nhưng Kosoom nói riêng và Future Light – đơn vị phân phối độc quyền đèn LED Kosoom tại thị trường Việt Nam đã gây dựng được chỗ đứng tương đối vững chắc trên thị trường thiết bị chiếu sáng. Điều làm nên sự thành công ngày hôm nay là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến đó là giá trị và chất lượng của từng sản phẩm đèn LED Kosoom.

Sản phẩm được đưa đến tay khách hàng với giá trị “Thật”

CEO Công ty CP Future Light Việt Nam Lê Cảnh Tuyên luôn tâm niệm rằng “Trong kinh doanh, giá trị THẬT và chữ TÍN là điều vô cùng quan trọng. Ông luôn quan niệm rằng “Một lần bất tín, vạn lần bất tin” nên ông luôn muốn đưa đến cho khách hàng những giá trị THẬT trong kinh doanh, đặc biệt là chất lượng sản phẩm.

Đèn LED Kosoom cũng giống như rất nhiều sản phẩm thuộc các thương hiệu khác, phải được chính ông và cộng sự tỉ mỉ lựa chọn, đo lường và sử dụng; đánh giá kĩ lưỡng trước khi quyết định đưa đến tay khách hàng; không để những lời quảng cáo mỹ miều “đánh lừa” và cũng kiên quyết không để yếu tố lợi nhuận che lấp mất những giá trị ưu/ khuyết của sản phẩm.

CEO Lê Cảnh Tuyên phát biểu nhân dịp 2 năm thành lập công ty

Sản phẩm có gì, Future Light nói đấy. Tuyệt đối không “thần thánh hóa” sản phẩm, mà cũng không sử dụng chiêu bài kinh doanh quen thuộc là vùi dập đối thủ để nâng mình lên. Sản phẩm có đặc điểm gì tốt, có điểm gì chưa tốt, chúng tôi đều chia sẻ rõ ràng với khách hàng; để khách hàng có thể cân nhắc kĩ lưỡng trước khi ra quyết định và cảm thấy hoàn toàn yên tâm với quyết định của mình.

Với Kosoom, ông Lê Cảnh Tuyên và cộng sự hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như tên tuổi của thương hiệu, và ông cũng truyền đạt đến nhân viên và khách hàng của mình đúng những tư tưởng như vậy; có sao nói đấy, không vì bất cứ yếu tố nào mà “bóp méo” sự thật.

Chất lượng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất

Là một người cầu toàn trong kinh doanh và đề cao chữ Tín đối với khách hàng, ông Lê Cảnh Tuyên cũng như đội ngũ Future Light cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và nỗ lực hết mình để thực hiện cam kết ấy.

Và Kosoom chính là đáp án sau chuỗi ngày miệt mài tìm kiếm sản phẩm TỐT nhất của ông Lê Cản Tuyên và các cộng sự, giúp cho Future Light tự tin giới thiệu sản phẩm đến thị trường và dần nâng cao vị thí của mình so với các đối thủ cùng ngành.

Nhà máy Kosoom có quy mô rộng lớn và hiện đại

Các sản phẩm của Kosoom được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay với hệ thống máy móc được tự động hóa và giám sát chặt chẽ bởi những chuyên gia đầu ngành. Điều này mang đến những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo gần như tuyệt đối với tỉ lệ sai sót rất thấp.

Những điểm đặc biệt có thể kể đến của sản phẩm Kosoom mà rất ít thương hiệu làm được đó là mẫu mã cực kì đa dạng, hiệu suất phát quang rất cao, tiết kiệm đến 90% điện năng so với đèn thông thường, chỉ số hoàn màu luôn đảm bảo CRI>80…

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hàng đầu

Sản phẩm của Kosoom được khách hàng ưu ái và tin tưởng lựa chọn còn bởi nguyên nhân to lớn đó là dịch vụ khách hàng của công ty CP Future Light Việt Nam – đơn vị phân phối độc quyền đèn LED tốt Kosoom tại Việt Nam – luôn chuyên nghiệp và tận tâm.

Các sản phẩm của Kosoom đều được cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 năm, thể hiện sự tận tâm đối với khách hàng và sự tự tin của thương hiệu vào sản phẩm của mình; giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của hãng.

Ngoài ra mọi sự cố kĩ thuật đều được nhanh chóng hỗ trợ giải quyết trong vòng 48h, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối. Khi đến với chúng tôi, bạn không chỉ bỏ tiền ra mua giá trị sử dụng của chính chiếc đèn mà còn sở hữu giá trị tiêu dùng và dịch vụ khách hàng chất lượng, đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Luôn luôn tận tâm trong quá trình phục vụ khách hàng

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự tin tưởng của khách hàng chính là yếu tố làm nên sự thành công của một doanh nghiệp và chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để duy trì sự tin tưởng và niềm tin yêu đó. Mức giá mà chúng tôi đưa ra đắt hay rẻ sẽ tùy thuộc vào sự đánh giá ban đầu của từng khách hàng nhưng Future Light cũng như Kosoom luôn tin tưởng rằng sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây thì sẽ cảm thấy đây là mức giá hoàn toàn phù hợp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline