Đèn tuýp led T5 giải pháp chiếu sáng trang trí hoàn hảo

Đèn tuýp led T5 giải pháp chiếu sáng trang trí hoàn hảo

Hiện nay, sử dụng đèn tuýp LED T5 trang trí nội thất là giải pháp trang trí hiệu quả cho các tòa nhà. Cửa hàng, siêu thị khách sạn và những ứng dụng trang trí khác trên đường phố thậm trí phương tiện giao thông.

Đặc điểm đèn tuýp led T5

Đặc điểm của sản phẩm tube LED T5 này là những bóng LED SMD được dán trên bề mặt đèn. Và được phủ nhựa PMMA bảo vệ nên rất nhỏ gọn và tiêu thụ ít điện năng. Đảm bảo thẩm mỹ cho bề mặt trang trí ngay cả khi hệ thống đèn không hoạt động.

cấu tạo đèn tuýp Led T5
                                                                                                   Cấu tạo đèn tuýp Led T5

Hệ thống đèn LED trang trí, chiếu sáng tại các tòa nhà khách sạn đang được áp dụng rất rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Làm tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp và sang trọng cho không gian sử dụng. Đây là biện pháp lý tưởng cho sự thân thiện với môi trường cũng như hiệu quả về mặt kinh tế.

Đèn LED chiếu sáng trang trí hồ nước, hồ bơi

Các bộ đèn tuýp LED nhôm chiếu sáng hồ bơi, gắn nổi hoặc gắn âm thành hồ bơi. Tạo hiệu ứng nước thay đổi các màu khác nhau, đảm bảo tiêu chuẩn độ kín IP65 – IP68 chống nước. Và các tạp chất bên ngoài xâm nhập. Ứng dụng để chiếu sáng trang trí, gây ấn tượng cho hồ nước, hồ bơi.

Ngoài ra các bộ đèn LED tuýp T5 này có tuổi thọ cao. (Khoảng hơn 30.000 giờ sử dụng đối với tuýp led T5 Kosoom). Thích hợp sử dụng cho các vị trí khó tháo lắp, bảo trì đèn như hồ nước, hồ bơi.

den tuyp led T5

Tuy nhiên, đây không phải là dòng sản phẩm thông dụng để đối tượng khách hàng nào cũng có thể sử dụng. Vì giá thành của nó khá cao, cần cân nhắc thận trọng khi quyết định.

Ứng dụng sản phẩm

Hiện nay, đèn LED đã xuất hiện khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực chiếu sáng trang trí không gian nội – ngoại thất. Từ màn hình máy tính tới đèn giao thông. Với những ưu điểm dễ nhận thấy: tiết kiệm năng lượng, tiện dụng, thân thiện với môi trường. An toàn với người sử dụng, chất lượng tốt và tuổi thọ cao, giá phải chăng. Nên đèn LED có triển vọng đẩy lùi các loại bóng đèn khác vào quá khứ trong công nghệ thắp sáng toàn cầu.

Kosoom chuyên cung cấp các sản phẩm đèn LED chiếu sáng cao cấp, hiện đại chất lượng. Tham khảo Website: http://kosoom.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline