Đèn tuýp LED ở Thái Nguyên

den-tuyp-led-o-thai-nguyen-1

Bạn đang xây nhà hoặc là chuyên viên thiết kế ở Thái Nguyên. Bạn muốn lựa chọn một sản phẩm đèn tuýp LED chất lượng và uy tín. Giá cả cạnh tranh đặc biệt tính thẩm mỹ cao. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm một số thương hiệu đèn tuýp LED ở Thái Nguyên uy tín nhé !

Một số thương hiệu đèn tuýp LED trên thị trường

Nói đến đèn LED đa phần chúng ta sẽ nghĩ đến thương hiệu đèn điện Rạng Đông. Là đơn vị đi đầu trong ngành đèn LED Việt. Ngoài ra có thể bạn sẽ biết đến thương hiệu Kosoom, Điện Quang, Philip, KingLed là những thương hiệu uy tín và có những thế mạnh riêng trong ngành đèn LED. Trong đó đèn tuýp LED Kosoom đã và đang được nhiều người tiêu dùng yêu thích và tìm hiểu.

den-tuyp-led-o-thai-nguyen-2

Thương hiệu đèn tuýp LED Kosoom ở Thái Nguyên

Đèn tuýp LED hay còn gọi là đèn T8 thường được sử dụng nhiều trong kiến trúc người Việt. Với lợi thế vượt trội về ánh sáng cũng như giá thành và tuổi thọ. Sản phẩm tuýp LED đang dần thay thé hoàn toàn những đèn tuýp huỳnh quang thủy tinh. Do tiêu thụ nguồn năng lượng điện thấp và cho ánh sáng cao, sản xuất với dây truyền nhà máy tự động 100%. Nên đèn tuýp LED Kosoom luôn đảm bảo đầy đủ tiêu chí cho người tiêu dùng.

Đặc điểm nhận biết đèn tuýp LED Kosoom chính hãng

Vì là hàng chính hãng nội địa và có tên tuổi, nên việc bị giả ranh cũng như làm nhái thương hiệu là không thể tránh khỏi. Một số lưu ý sau sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm tuýp LED Kosoom chính hãng.

  1. Đèn luôn có đủ 3 loại tem trên sản phẩm là tem bảo hành, tem kỹ thuật và tem kiểm định chất lượng.
  2. Có in thương hiệu Kosoom trên từng sản phẩm, màu in rõ nét không bị nhòe màu.
  3. Đặt mua hàng tại bất kỳ của đại lý cũng cam kết bảo hành cho khách.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline