Đèn tuýp LED ở Thái Bình

den-tuyp-led-o-thai-binh-1

Đèn tuýp LED hay còn gọi là đèn LED T8 là loại đèn phổ biến trong từng ngôi nhà của người dân Việt. Với kích thước 1m2 phổ thông đèn thường được lắp chính giữa ở những ngôi ba gian truyền thống. Thay thế cho những bóng đèn tuýp huỳnh quang thủy tinh dễ vỡ và phúc tạp. Đèn tuýp LED Kosoom ở Thái Bình là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.

Đặc điểm của đèn tuýp LED Kosoom ở Thái Bình

Là sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng cùng chứng chỉ CO, CQ đầy đủ. Đèn tuýp LED Kosoom đã và đang chiếm trọn được niềm tin của người dùng. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đèn LED uy tín và chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết đưa những hàng giá giá trị và chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Đa dạng về kích thước cũng như ánh sáng giúp cho đèn tuýp LED Kosoom luôn nổi bật : Đèn có 2 khổ kích thước là 0.6m và 1.2m tương úng là 18w và 36w. Đặc biệt đèn tuýp LED khổ 1.2m có hai dòng ánh sáng là trắng và trung tính tạo cảm giác dễ chịu với nhu cầu người sử dụng.

Đèn được thiết kế nguyên khối cho cảm giác vô cùng chắc chắn. Mặt tuýp LED được làm bằng nhựa kỹ thuật PMMA cho độ xuyên thấu ánh sáng lên đến 95%. Mắt LED với quy trình sản xuất tự động được dải đều trên đế tuýp giúp phân bố đều ánh sáng đảm bảo công xuất cho người dùng.

Chế độ bảo hành đèn lên đến 3 năm đổi mới khi có lỗi từ nhà sản xuất. Càng khẳng định được chất lượng của đèn tuýp LED Kosoom.

den-tuyp-led-o-thai-binh-2

Đặt mua đèn tuýp LED Kosoom ở Thái Bình

Để đặt mua được đèn tuýp LED chính hãng và uy tín. Bạn cần biết được sản phẩm chính hãng của Kosoom LED có nhũng lưu ý gì.

  1. Đèn luôn có đủ 3 loại tem trên sản phẩm là tem bảo hành, tem kỹ thuật và tem kiểm định chất lượng.
  2. Có in thương hiệu Kosoom trên từng sản phẩm, màu in rõ nét không bị nhòe màu.
  3. Đặt mua hàng tại bất kỳ của đại lý cũng cam kết bảo hành cho khách.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline