Đèn tuýp LED ở Quảng Ninh

den-tuyp-led-o-quang-ninh-1

Bạn đang tìm mua đèn tuýp LED ở Quảng Ninh uy tín và chất lượng. Nhưng chưa lựa chọn được sản phẩm đèn tuýp LED tốt, siêu sáng. Cũng như chưa được tư vấn về đia chỉ bán hàng tin cậy? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về đèn tuýp LED.

Lựa chọn đèn tuýp LED chất lượng ở Quảng Ninh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng tuýp LED cũng như mẫu mã khác nhau. Đặc biệt xen lẫn vào đó có rất nhiều những sản phẩm trôi nổi chất lượng kém. Vậy để chọn được một thương hiệu đèn tuýp LED tốt uy tín và chất lượng cao? Bạn cần biết những gì.

1. Đèn tuýp LED được sản xuất ở đâu? Đánh giá người tiêu dùng với sản phẩm ra sao?

Với thương hiệu hơn 20 năm trong ngành đèn tuýp LED Kosoom được sản xuất tại nhà máy MLS tại Quảng Châu Trung Quốc. Là hàng chính hãng nội địa được rất nhiều thị trường khó tính tín dùng. Với dây truyền sản xuất tự động 100% cho chất lượng sản phẩm đồng đều cũng như giá cả vô cùng cạnh tranh với các đơn vị sản xuất nhỏ lẻ.

den-tuyp-led-o-quang-ninh-2

2. Chất lượng đèn cho ánh sáng như thế nào? Công suất thực đạt có đúng như thiết kế?

Đèn tuýp LED Kosoom nổi bật với hai màu ánh sáng trắng và trung tính, phù hợp với sự lựa chọn sở thích mỗi người. Đèn có công suất 36w siêu sáng cho không gian thiết kế theo phong cách đông dương. Hơn nữa đèn tuýp LED Kosoom còn có sản phẩm đèn 0.6m với công suất 18w phù hợp với không gian vừa và nhỏ của các chung cư mini ở Việt Nam.

3. Chế độ bảo hành của sản phẩm và dịch vụ đi kèm có đảm bảo không?

Đèn tuýp LED Kosoom luôn tự tin về chất lượng và ánh sáng nên cam kết bảo hành sản phẩm 3 năm đổi mới khi có lỗi từ nhà sản xuất. Dịch vụ phụ vụ nhanh chóng đến tay khách hàng tích kiệm thời gian và công sức.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline