Đèn Tuýp LED ở Hà Nam

den-tuyp-led-o-ha-nam-1

Bạn đang tìm mua sản phẩm đèn tuýp LED ở Hà Nam. Thay thế cho những bóng tuýp huỳnh quang cần sử dụng chấn lưu và tắc te phức tạp. Bên cạn đó với việc sử dụng bóng thủy tinh nếu xảy ra cháy nổ là vô cùng nguy hiểm. Bài viết dưới đây xin giới thiệu với các bạn về đèn tuýp LED bán nguyệt đang có mặt ở Hà Nam.

Mua đèn Tuýp LED ở Hà Nam uy tín và chất lượng

Để thay thế dần những bóng tuýp huỳnh quang bằng một sản phẩn đèn tuýp LED liền khối có độ an toàn cao hơn cũng như khả năng tích kiệm điện cho gia đình là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình. Với hơn 10 trong lĩnh vực đèn LED. Tuýp LED Kosom là thương hiệu nổi tiếng cũng như cực kì uy tín ở Hà Nam.

den-tuyp-led-o-ha-nam-2

Đặc điểm của đèn tuýp LED Kosoom

  • Với cái tên được nhiều người tiêu dùng biết đến, đèn tuýp LED Kosoom hay còn gọi là đèn T8 Kosoom là sản phẩm được đánh giá rất cao trong thị trường đèn LED.
  • Đèn có hai loại công suất tương đương với hai loại kích thước là: 18w với 0.6m và 36w với chiều dài 1m2 tiện lợi cho người sử dụng. Với thiết kế nguyên khối kết hợp mặt nhựa kỹ thuật PMMA cho chất lượng ánh sáng xuyên thấu lên 95%
  • Đế của sản phẩm làm bằng hợp kim nhôm phun sơn tĩnh điện vô cùng chắc chắn. Cùng với nhiều năm nghiên cứu cải tiến. Sản phẩm được thiết kế rãnh dấu dây vô cùng tiện lợi và thẩm mỹ.
  • Là sản phẩm chất lượng nên đèn tuýp LED Kosoom được bảo hành lên đến 3 năm. Tuổi thọ trung bình của đèn từ 5 đến 7 năm cho người sử dụng.

Với phương châm “một chứ tín, vạn niềm tin”. Đèn tuýp LED Kosoom tại Hà Nam luôn được người dân quý mến và tin dùng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline