Đèn Tuýp LED Ánh Sáng Vàng Phù Hợp Với Những Không Gian Nào?

Đèn Tuýp LED Ánh Sáng Vàng Phù Hợp Với Những Không Gian Nào?

Nhiều người thường nghĩ đèn tuýp LED cũng giống như tuýp huỳnh quang, chỉ có một màu ánh sáng. Trên thực tế, đèn tuýp LED có 3 màu ánh sáng đó là trắng, vàng và trung tính. Đồ vật dưới ánh sáng đèn huỳnh quang thường trở nên nhợt nhạt, kém sắc và tính thẩm mỹ thấp. Thêm vào đó, ánh sáng của huỳnh quang còn chứa tia UV, thành phần chứa thủy ngân là một môi nguy hại cho môi trường và con người. Đèn tuýp LED ra đời đã khắc phục hoàn toàn các nhược điểm trên. Chỉ số hoàn màu cao cho ánh sáng chất lượng, thẩm mỹ cao. Chính vì thế, các loại tuýp LED T5 ánh sáng vàng rất được ưa chuộng.

đèn tuýp LED ánh sáng vàng

Đặc điểm của tuýp LED ánh sáng vàng

Đèn tuýp LED ánh sáng vàng có nhiệt độ màu là 3000K. Ánh sáng có màu ấm áp, gần giống màu bóng đèn sợi đốt nhưng nhạt hơn. Bóng đèn sợi đốt có nhiệt độ màu là 2700K. Đèn có nhiệt độ càng cao thì ánh sáng càng trắng.

Như đã nói ở trên, tuýp LED mang những ưu điểm vượt trôi như:

  • Tiết kiệm điện năng đến 90% so với các thiết bị chiếu sáng thông thường.
  • Tuổi thọ kéo dài trên 25.000h. Trong khi đó, tuổi  thọ của tuýp huỳnh quang là 7000h
  • Chỉ số hoàn màu cao cho ánh sáng chất lượng, đẹp mắt. Ánh sáng đồng đều, không nhấp nháy, mang lại cảm giác dễ chịu cho người nhìn.
  • Đèn tuýp LED T5 có ánh sáng tập trung, định hướng cao
  • Thành phần không chứa thủy ngân hay kim loại nặng. An toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Đèn tuýp LED ánh sáng vàng phù hợp với không gian nào?

đèn tuýp LED ánh sáng vàng tủ bếp

Ánh sáng vàng mang lại không gian ấm cúng, gần gũi, dễ dàng tạo điểm nhấn trong không gian. Tuýp LED T5  ánh sáng vàng thường được ứng dụng trong: hắt trần, chiếu sáng dưới tủ bếp, hắt tủ trang trí…Nguồn ánh sáng đẹp, chất lượng cao luôn tạo điểm nhấn cho không gian. Mang lại không gian chiếu sáng đẹp mắt, ấn tượng.

đèn tuýp LED T5 ánh sáng vàng

Hiện nay, tuýp LED T5 ánh sáng vàng Kosoom có đa dạng lựa chọn:

  • Tuýp LED T5 4w 0.3m
  • Tuýp LED T5 8w 0.6m
  • Tuýp LED T5 16w 1.2m
  • Tuýp LED T5 12w 0.9m

Mọi sản phẩm đèn tuýp LED ánh sáng vàng Kosoom đều được bảo hành 3 năm, khách hàng hoàn toàn có thể  yên tâm sử dụng. Vui lòng xem thêm các sản phẩm chất lượng tại đây hoặc gọi đến số 0914147228 để nhận được tư vấn và ưu đãi tốt nhất

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline