Đèn Tuýp Led 1m2 ở những không gian khác nhau

Đèn Tuýp Led 1m2 ứng dụng ở những không gian khác nhau

Đèn tuýp led 1m2 là một trong những đèn led phổ biến nhất tại thị trường hiện nay. Do vậy, đèn tuýp led có ứng dụng lớn trong việc chiếu sáng không gian tại các gia đình, công trường, nhà xưởng, văn phòng…. Ngoài ra, nó còn dễ dàng kết hợp với các loại đèn Led khác nhắm trang tri không gian phòng. Ví dụ như các loại đèn Led Panel, đèn Led âm trần, đèn chùm hay thậm chí là đèn nhà xưởng. Ngoài ứng dụng chiếu sáng cơ bản, đèn led tuýp 1m2 còn có thể hắt sáng làm nổi bật một vùng trên bức lường. Từ đó khiến chủ thể tạo sự thu hút, tò mò hơn.
Sau đây, Kosoom Việt Nam xin giới thiệu với các bạn một số ví dụ mà đèn led tuýp 1m2 được ứng dụng tại các không gian khác nhau.

Đèn Led Tuýp 1m2 tại phòng khách

den-led-tuyp-1m2-o-nhung-khong-gian-khac-nhau-1

Ở không gian phòng khách, ta có thể đặt đèn tuýp led ở nhiều vị trí khác nhau. Như theo bức hình trên, đèn tuýp được đặt ở trần giữa ở căn phòng. Kiểu bố trí này giúp ánh sáng được phân bổ đều nhất. Ngoài ra, căn phòng còn kết hợp thêm một số đèn led âm trần. Đây là cách kết hợp thường thấy ở các phòng khách hiện đại và có cách bố trí đơn giản. Ngoài cách đặt giữa trần, ta còn có thể lắp đặt đèn Led Tuýp 1m2 ở cả phía tường nhà. Đây là cách bố trí cho các căn phòng rộng, giúp ánh sáng có thể phân bổ đủ cho các góc của căn phòng.

Đèn Tuýp Led ở phòng ngủ

den-tuyp-led-1m2-o-nhung-khong-gian-khac-nhau-2

Như bức hình trên, ta có thể thấy đèn tuýp led chỉ sử dụng để chiếu sáng và hắt sáng ở các không gian phụ. Điển hình là đèn tuýp 1m2 cung cấp ánh sáng cho bàn trà. Các đèn tuýp led ngắn 60cm giúp hắt sáng cho các bức tranh. Do phòng ngủ không yêu cầu nhiều lượng ánh sáng trong phòng. Nên các đèn led âm trần đã đủ cung cấp ánh sáng cho phòng. Đèn tuýp chỉ có tác dụng tạo điểm nhấn cho căn phòng này.

Đèn Tuýp Led ở hành lang, sảnh

den-tuyp-led-1m2-o-nhung-khong-gian-khac-nhau-3

Đây cũng là ví dụ điển hình của việc sử dụng đèn tuýp led 1m2 làm hắt sáng. Không những làm nguồn sáng chính cho không gian này, đèn tuýp còn tạo điểm nhấn. Nó giúp khoe ra các hoạ tiết trang trí của phòng. Từ đó sẽ giúp các nội thất căn phòng nổi bật hơn.

Đèn Led Tuýp 1m2 ở nhà xưởng

den-tuyp-led-1m2-o-nhung-khong-gian-khac-nhau-4

Lợi thế khi sử dụng đèn led tuýp 1m2 ở nhà xưởng đó là bởi do kích thước dài. Các nhà xưởng sắp xếp theo chiều dọc có thể lắp dọc đèn theo bàn. Từ đó ta vừa có thể tiết kiệm diện tích phòng vừa có thể cung cấp đủ ánh sáng cho người lao động.

Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm đèn tuýp led 1m2 thì có thể xem thêm những mặt hàng đèn tuýp Led mà Kosoom Việt Nam đang cung cấp tại thị trường tại đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline