Đèn tube led T5 1m2 hắt trần trang trí nhà đẹp

Đèn tube led T5 1m2 hắt trần trang trí nhà đẹp

Sử dụng đèn tube led T5 1m2 dùng để hắt sáng trang trí trên trần hay tường nhà bằng gỗ, thạch cao, bê tông. Cường độ sáng đèn hắt tuýp led T5 lớn hơn dây led. Ánh sáng của đèn từ công nghệ chip led hiện đại và siêu tiết kiệm. Các Chip led này được liên kết với nhau thành đoạn dài 1m2.

Tube led T5 1m2 trong trang trí

Vỏ bọc được làm bằng nhựa PMMA, đế nhôm đảm bảo và hạn chế tối đa lượng nhiệt tỏa ra. Sử dụng để trang trí nội thất sẽ cho hiệu quả cao hơn, tuổi thọ lâu dài. Bảo hành trong 3 năm.

đèn tuýp led T5 1m2

Đặc biệt đèn thích hợp sử dụng cho các loại trần vuông

Đèn tube led T5 1m2 tiết kiệm 90% năng lượng so với bóng đèn tuyp led thông thường, ánh sáng định hướng. Thân thiện với môi trường và tuổi thọ cao.
Trang trí ở không gian nhỏ hẹp và hạn chế. Đèn led tube T5 phù hợp dùng làm đèn hắt trần. Trang trí nội thất, showroom, nhà hàng, khách sạn, quán bar, vũ trường. Với các vị trí phổ biến như hắt trần thạch cao, trang trí tủ trưng bày, các đường viền.

Đèn tube led T5

Kosoom là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đèn tuyp led T5 hắt trần trang trí và chiếu sáng. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng đèn tuyp led T5 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website: https://kosoom.vn. Hoặc qua SĐT 0914147228 để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline