Đèn trang trí phòng khách hiện đại bắt mắt

Đèn trang trí phòng khách hiện đại

Phòng khách là một trong những không gian quan trọng nhất trong một ngôi nhà. Đúng như tên gọi của nó, đó là nơi xảy ra hầu hết các cuộc sống của chủ nhân sống. Căn phòng được sử dụng cho nhiều thứ. Bao gồm đi lang thang và đi chơi, giải trí cùng gia đình và bạn bè. Thư giãn bằng cách xem TV hoặc đọc sách. Tuy nhiên, để theo kịp chức năng của không gian. Ánh sáng đèn trang trí phòng khách hiện đại cần phải phù hợp.

Sự sắp xếp ánh sáng phòng khách tốt nhất. Được tạo ra thông qua sự kết hợp của ba loại ánh sáng khác nhau. Ánh sáng xung quanh, ánh sáng định hướng và ánh sáng tạo điểm nhấn. Mỗi loại ánh sáng cho phép một hoạt động khác nhau. Bằng cách xếp ba kiểu chiếu sáng này lại với nhau. Một phòng khách sẽ được chiếu sáng phù hợp để đáp ứng mọi nhu cầu.

den trang tri phong khach hien dai

Ánh sáng trang trí xung quanh

Còn được gọi là ánh sáng chung. Ánh sáng xung quanh là một lớp chiếu sáng đồng đều lấp đầy toàn bộ căn phòng. Loại ánh sáng đèn trang trí phòng khách hiện đại này được sử dụng để tránh đồ đạc một cách an toàn khi đi quanh phòng. Tìm kiếm một chiếc điều khiển bị mất hoặc cho các hoạt động xã hội như giải trí cho khách hoặc chơi các trò chơi trên bàn cờ. Ánh sáng xung quanh cũng giúp bù độ sáng từ đèn tác vụ. Màn hình máy tính và TV để tránh ánh sáng chói và giảm căng thẳng cho mắt.

Sự lựa chọn rõ ràng cho loại ánh sáng này là đèn bàn hoặc đèn sàn. Nhưng cách hiệu quả nhất để thêm ánh sáng xung quanh cho phòng khách là chiếu sáng trần nhà. Một giá treo đèn tuôn ra hoặc đèn treo trần bán phẳng ở giữa phòng. Chiếu ánh sáng khuếch tán đều khắp không gian. Một đèn chùm hay lớn, trang trí ánh sáng mặt dây chuyền chức năng giống như một vật cố gần đến trần. Và nó sẽ thêm một tuyên bố thiết kế hấp dẫn miễn là căn phòng có chiều cao trần để chứa nó.

den trang tri phong khach hien dai

Ánh sáng đèn trang trí phòng khách hiện đại xung quanh cũng đặt tâm trạng trong phòng khách. Kiểm soát nó bằng cách sử dụng công tắc. Điều chỉnh độ sáng thay vì công tắc bật / tắt tiêu chuẩn. Điều này sẽ cho phép cường độ ánh sáng dễ dàng thay đổi từ ánh sáng rực rỡ. Hào phóng cho các cuộc tụ họp xã hội sang ánh sáng yếu, tinh tế để thư giãn và xem TV.

Mẹo thiết kế: Phòng khách có xu hướng không có điểm nhấn do sự đa dạng của các hoạt động diễn ra ở đó. Để tạo một cái, hãy đặt một đèn chùm hoặc đèn thả treo trên bàn cà phê. Hoặc ghế dài để có một cái nhìn dễ chịu và cân bằng.

Nhiệm vụ chiếu sáng định hướng

Đúng như tên gọi của nó, ánh sáng tác vụ rất sáng. Ánh sáng định hướng được sử dụng cho các hoạt động như đọc sách. Đôi khi bị bỏ qua vì ánh sáng xung quanh có vẻ như nó đủ sáng để thực hiện nhiệm vụ ánh sáng để tập trung và giảm mỏi mắt. Phong cách ánh sáng này được bản địa hóa và chỉ được sử dụng đôi khi.

Đèn bàn hoặc đèn sàn có đầu điều chỉnh là đồ đạc lý tưởng để cung cấp ánh sáng nhiệm vụ trong phòng khách. Để có hiệu suất tối ưu, đèn bàn đọc sách nên được đặt bên cạnh ghế sofa hoặc ghế phòng chờ. Chiếu ánh sáng trực tiếp vào bất cứ thứ gì đang được đọc hoặc làm việc. Vị trí tương tự là lý tưởng cho đèn sàn đọc hoặc đèn sàn hồ quang. Tuy nhiên, chúng cũng có thể được đặt phía sau ghế ngồi do kích thước lớn hơn của chúng. Cần tiết kiệm không gian sàn hoặc bàn? Bạn có thể xem xét việc cài đặt một đèn treo tường có thể điều chỉnh để cung cấp chức năng tương tự.

Mẹo thiết kế. Để thay thế độc đáo, cực kỳ hiện đại cho đèn bàn đọc sách truyền thống, hãy thêm đèn bàn để chiếu sáng trong phòng khách. Đèn có thể điều chỉnh và cung cấp ánh sáng đèn trang trí phòng khách hiện đại tập trung. Định hướng rất tốt cho việc đọc và làm việc. Tuy nhiên, khi không được sử dụng để chiếu sáng nhiệm vụ. Đèn có thể được điều chỉnh để chiếu ánh sáng rực rỡ để làm nổi bật một chiếc bình. Hoặc thu hút sự chú ý vào một phần trang trí.

Ánh sáng phòng khách tạo điểm nhấn

Ánh sáng tạo điểm nhấn là lớp ánh sáng cuối cùng cần thiết trong phòng khách. Nó phục vụ hai mục đích; nó thêm kịch tính và sự quan tâm trực quan vào một căn phòng và chống lại bất kỳ độ sáng khắc nghiệt nào từ ánh sáng tác vụ. Đèn trang trí phòng khách hiện đại nhấn làm nổi bật bất kỳ tác phẩm nghệ thuật hoặc hình ảnh trên tường, gây chú ý đến bất kỳ chi tiết kiến ​​trúc hoặc lò sưởi, và làm cho căn phòng có cảm giác lớn hơn bằng cách chiếu sáng bất kỳ góc tối và khu vực. Đèn tạo cân bằng bất kỳ ánh sáng rực rỡ nào từ ánh sáng tác vụ, để giữ cho không gian của phòng khách thư giãn và thoải mái.

Bằng cách chiến lược đặt đèn bàn hoặc đèn sàn ở một góc, phòng khách có cảm giác rộng hơn vì nó thêm ánh sáng tạo điểm nhấn cho một không gian thường không được ánh sáng xung quanh chiếu tới. Đối với các phòng khách nhỏ nơi không gian sàn bị hạn chế, hãy thêm ánh sáng tạo điểm nhấn cho những điểm tối này bằng ánh sáng theo dõi hoặc ánh sáng lõm . Những đèn trần này có thể được đặt dọc theo chu vi của căn phòng và có ánh sáng trực tiếp đặc biệt tập trung vào các khu vực khó chiếu sáng.

Đèn treo tường trang trí phòng khách

den treo tuong trang tri phong khach

Ánh sáng đèn trang trí cũng là cách thiết thực nhất để làm nổi bật lò sưởi và các chi tiết khác của căn phòng. Đèn trang trí treo tường là một cách khác để thêm ánh sáng tạo điểm nhấn trong phòng khách. Thêm vào đó, chúng phản chiếu ánh sáng ra khỏi tường. Tăng cường ánh sáng xung quanh ở trung tâm căn phòng.

Mẹo thiết kế. Trong khi đèn tường là một cách lý tưởng để tạo lớp ánh sáng tạo điểm nhấn trong phòng khách. Chúng cũng có thể tăng gấp đôi như nghệ thuật treo tường. Thêm một đèn tường trang trí duy nhất hoặc nhiều đồ đạc vào phòng khách của bạn. Để tạo ra một màn hình động tạo ra một phòng khách thiết kế táo bạo nhưng đầy chức năng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline