Đèn pha led tại Hà Nội chất lượng tốt

den-pha-led-tai-ha-noi-chat-luong-tot-1

Chất lượng khác nhau của đèn Pha Led tại Hà Nội 

Đối với những nơi cần chiếu sáng với không gian rộng và xa thì đèn pha Led chiếu sáng luôn là sản phẩm không thể thiếu. Loại đèn này có công suất rất lớn và bền, được sử dung rộng rãi tại các tỉnh thành như Hà Nội. Kosoom hiện tại là thương hiệu cung cấp đèn pha Led tại Hà Nội với sản phẩm chất lượng, độ bền cực kỳ cao.

Đèn pha led là gì?

Đèn pha led là một trong những dòng đèn được sử dụng trong cả công nghiệp và trang trí. Với những ưu điểm nổi bật mà đèn ngày càng phát triển trên thị trường. Đèn pha led là loại đèn được thiết kế sử dụng loại chíp led đặc biệt trong chiếu sáng. Cường độ chiếu sáng cao, khả năng chiếu xa độ rọi cao.
Đèn pha led hiện nay có 2 loại đèn pha led chíp SMD và đèn pha led chíp COB. Hiện nay rất nhiều người lầm tưởng pha led có cường độ chiếu sáng cao độ rọi tốt phải dùng pha COB. Tuy nhiên thời gian này với công nghệ tiên tiến phát triển không ngừng cải tiến. Nhà nghiên cứu đã tìm ra và sản xuất chíp SMD có khả năng chiếu xa, chiếu sâu

den-pha-led-tai-ha-noi-chat-luong-tot-2

Phân loại đèn pha led dựa trên công suất

Đèn pha led có rất nhiều công suất khác nhau từ 10w, 20w, 30w, 40w… đến các đèn có công suất cao như 200w, 400w. Tùy vào không gian chiếu sáng và mục đích sử dụng mà người ta sẽ sử dụng đèn pha với công suất phù hợp.

Mua đèn pha led tại Hà Nội đảm bảo chất lượng ở đâu

Đèn pha là loại đèn được sử dụng rất phổ biến. Từ chiếu sáng gia dụng đến chiếu sáng công nghiệp đều sử dụng loại đèn này. Chính vì vậy rất nhiều hãng sản xuất tập trung sản xuất loại đèn này. Vì vậy, để mua đèn pha đảm bảo chất lượng bạn cần chú ý. Nên chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường.Mua trực tiếp tại công ty để được kiểm tra và test sản phẩm ngay khi mua, chế độ bảo hành,tem bảo hành được nghi trên sản phẩm ngày tháng năm.

Để nhận được tư vấn hoặc xem thêm thông tin về sản phẩm, quý khách có thể truy cập tại đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline